Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ngọc.


Đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ngọc (99 tuổi, ngụ khu vực 2, phường V) và bà Nguyễn Ngọc Trinh, (80 tuổi, ngụ khu vực 3, phường V) là người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình ân cần thăm hỏi và chúc sức khỏe đến Mẹ Nguyễn Thị Ngọc và bà Nguyễn Ngọc Trinh.

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình bày tỏ vui mừng nhận thấy những bước phát triển của thành phố Vị Thanh, đời sống của người có công với cách mạng được chăm lo chu đáo và mong muốn Mẹ Nguyễn Thị Ngọc, bà Nguyễn Ngọc Trinh giữ gìn sức khỏe để tiếp tục có những đóng góp cho tỉnh, chứng kiến Hậu Giang phát triển trong thời gian tới.

Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ngọc và bà Nguyễn Ngọc Trinh cảm ơn Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ cùng lãnh đạo tỉnh Hậu Giang đã quan tâm chăm lo cho người có công với cách mạng, mong muốn thời gian tới, dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, đất nước sẽ ngày càng phát triển, đời sống người dân ngày một nâng cao.

Cũng trong chiều 28/12, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đã dự buổi lễ trao tặng 50 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh dân tộc thiểu số trên địa bàn thành phố Vị Thanh tại trường tiểu học Him Lam.

Phó Thủ tướng mong muốn các cháu học sinh tiếp tục vượt qua khó khăn để đến trường, học lên những bậc cao hơn, tích lũy nhiều kiến thức hơn, có trình độ để lập thân, lập nghiệp, giúp ích cho bản thân, gia đình và đóng góp cho đất nước. Đồng thời đề nghị tỉnh Hậu Giang tiếp tục chăm lo cho công tác giáo dục, không để các cháu học sinh bỏ học; các gia đình tiếp tục tạo điều kiện để con em đến trường học tập và các thầy, cô giáo vượt mọi khó khăn để truyền thụ kiến thức cho học sinh.


Tin, ảnh: Hồng Thái/TTXVN