Tin trong nước
Khai mạc triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”

[ Cập nhật vào ngày (03/09/2015) ] - [ Số lần xem: 6117 ]

Ngày 01/9, tại khu di tích quốc gia đặc biệt Chiến thắng Chương Thiện, tỉnh Hậu Giang, Bộ Thông tin và Truyền thông tiếp tục chọn tỉnh là nơi tổ chức triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.


SAM_1077.JPG

Lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương và tỉnh Hậu Giang cắt băng Khai mạc triển lãm


Tham dự có ông Nguyễn Minh Hồng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; ông Đinh Văn Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; ông Đồng Văn Thanh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí đại diện: Bộ Tư lệnh Hải quân, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam, học viện Quốc phòng; lãnh đạo các sở, ban ngành, cán bộ, công chức, viên chức, các đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân, các em học sinh, sinh viên và nhân dân đến tham dự.Việc tổ chức triển lãm nhằm góp phần nâng cao nhận thức trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa.

Thông qua cuộc triển lãm lần này, cùng với việc tổ chức chương trình tập huấn công tác tuyên truyền biển, đảo. Cán bộ, đảng viên và nhân dân tỉnh càng hiểu biết hơn về những bằng chứng chủ quyền quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam.

Ông Đồng Văn Thanh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt lãnh đạo tỉnh, cám ơn đến Bộ Thông tin và Truyền thông và các bộ, ngành Trung ương đã quan tâm, phối hợp tổ chức và chuyển bản quyền bộ tư liệu trưng bày tại triển lãm cho tỉnh, để tiếp tục có kế hoạch triển khai tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh, nhằm kêu gọi tinh thần đoàn kết, quyết tâm ra sức bảo vệ vũng chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Dịp này, lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông cũng đã trao tặng tư liệu, bản đồ triển lãm cho UBND tỉnh Hậu Giang. Đồng thời lãnh đạo UBND tỉnh cũng đã tặng bức tranh Đêm Xà No cho Bộ Thông tin và Truyền thông. Đợt triển lãm diễn ra từ ngày 01/9 - 05/9 tại khu di tích quốc gia đặc biệt Chiến thắng Chương Thiện, tỉnh Hậu Giang.
Kim NgânCác ý kiến của bạn đọc
 

 


Ảnh liên kết

Bản đồ hành chính

Quảng cáo


Lượt truy cập
Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 247
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 247
Lịch làm việc
Chuyên mục chưa có tin hoặc bạn không có quyền xem tin trên chuyên mục này.
Quảng cáo
Không có quảng cáo