Chính trị
Bí thư Tỉnh ủy dự Lễ khởi công công trình nâng cấp, trùng tu Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

[ Cập nhật vào ngày (28/04/2016) ] - [ Số lần xem: 5295 ]

Sáng ngày 26/4/2016, Đồng chí Trần Công Chánh, Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Lữ Văn Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các ban, sở, ngành và địa phương dự Lễ khởi công công trình nâng cấp, trùng tu Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh. Tham dự lễ khởi công có đồng chí Nguyễn Phong Quang, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và các phóng viên báo, đài.


27.4b.png
Quang cảnh buổi lễ khởi công

Công trình nâng cấp, trùng tu Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh được triển khai nhằm tăng sự uy nghiêm, trang trọng, sự tri ân sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và người dân tỉnh Hậu Giang đối với các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Các hạng mục của công trình bao gồm: nâng cấp, trùng tu lại cảnh quan, kiến trúc; bổ sung một số hạng mục mới như cổng, hàng rào phía trước, nhà tưởng niệm, bãi đậu xe, lối đi bộ và lối đi chính từ cổng vào, hệ thống chiếu sáng và hệ thống thoát nước, cây xanh,... được biết, thời gian hoàn thành của công trình là 6 tháng, kinh phí triển khai được vận động từ các mạnh thường quân, trong đó có sự hỗ trợ của Công ty Cổ phần Nước Aqua One Hậu Giang.

27.4c.png
Thường trực Tỉnh ủy và các đại biểu, khách mời tại Lễ cầu siêu anh linh các anh hùng liệt sĩ

Đồng thời, Lễ cầu siêu anh linh các anh hùng liệt sĩ được tiến hành ngay sau Lễ khởi công do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh phối hợp với Ban Trị sự Phật giáo tỉnh và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thực hiện./.Văn DinhCác ý kiến của bạn đọc
 

 


Ảnh liên kết
Lịch làm việc


Bản đồ hành chính

Lượt truy cập
Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 198
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 198
Quảng cáo
Không có quảng cáo