Chính trị
Thực hiện phương châm “Trách nhiệm, hiệu quả, chân tình”

[ Cập nhật vào ngày (13/01/2020) ] - [ Số lần xem: 291 ]

Ngày 03/01/2020, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác hội; ký giao ước thi đua năm 2020 ký kết chương trình phối hợp hoạt động với các ngành


Dự Hội nghị, có đồng chí Lữ Văn Hùng - Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy; ông Trần Văn Huyến - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.

06.01.2020 b.jpg
Đồng chí Lữ Văn Hùng - Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy
tặng cờ thi đua cho các đơn vị đạt hạng cao

Năm 2019, các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ trong tỉnh đã thực hiện tốt chủ đề năm 2019 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” do Trung ương Hội phát động. Thông qua việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền, đối thoại, tọa  đàm, thành lập các mô hình phụ nữ hành động vì an toàn cho phụ nữ và trẻ em đã góp phần tác động mạnh mẽ đến nhận thức của người dân và hội viên, phụ nữ trên địa bàn trong thực hiện an toàn cho phụ nữ và trẻ em. Bên cạnh đó, các cấp hội vận động xã hội hóa xây dựng 125 mái ấm tình thương. Trao tặng hơn 12.000 phần quà, 1.100 suất học bổng, đồ dùng học tập cho hội viên nghèo, học giỏi. Toàn tỉnh hiện có gần 2.000 mô hình tổ hùn vốn, nhóm phụ nữ tiết kiệm với hơn 42.000 thành viên, trong năm đã tiết kiệm trên 29 tỉ đồng, giúp cho 21.000 phụ nữ phát triển kinh tế…

Tại Hội nghị, đồng chí Lữ Văn Hùng - Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy đề nghị thời gian tới, các cấp hội cần xây dựng hội phụ nữ các cấp cần có sự đoàn kết, thống nhất, tập trung; xây dựng hội vững mạnh đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Các nhiệm vụ thường xuyên phải có kế hoạch cụ thể, xác định nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm; làm phải hiệu quả, chất lượng. Lãnh đạo hội phải quan tâm các hội ở cơ sở, quan tâm công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ hội, chăm lo đời sống cán bộ hội. Chỉ đạo thực hiện nhiều mô hình hiệu quả, chất lượng để nhân rộng. Các cấp hội cần thực hiện tốt phương châm “Trách nhiệm, hiệu quả, chân tình”.

Tại đây, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tặng bằng khen cho 6 tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua và nhiệm vụ công tác hội năm 2019 và có 4 đơn vị xuất sắc đạt hạng nhất, nhì, ba trong thi đua được nhận cờ thi đua. Trong đó Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Châu Thành A đạt hạng nhất.

Hội nghị còn diễn ra hoạt động ký giao ước thi đua năm 2020 và ký kết chương trình phối hợp với hoạt động giữa Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh với các ngành.
Kim NgânCác ý kiến của bạn đọc
 

 


Ảnh liên kết
Lịch làm việc


Bản đồ hành chính

Lượt truy cập
Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 15
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 15
Quảng cáo
Không có quảng cáo