Tin kinh tế
Cuộc thi khởi nghiệp tỉnh Hậu Giang lần thứ II năm 2021 chính thức khởi động

[ Cập nhật vào ngày (10/09/2020) ] - [ Số lần xem: 336 ]

Tiếp tục phát huy mạnh mẽ tinh thần khởi nghiệp, tìm kiếm những ý tưởng kinh doanh mới, sáng tạo của các cá nhân, nhóm cá nhân, tổ chức trên địa bàn; Cuộc thi khởi nghiệp tỉnh Hậu Giang lần thứ II tạo điều kiện cho các tổ chức, cá nhân tư duy, đổi mới ý tưởng sáng tạo, hình thành và phát triển những ý tưởng đi vào cuộc sống. Đồng thời, kết nối cộng đồng khởi nghiệp trong và ngoài Tỉnh; tạo sân chơi môi trường giao lưu lành mạnh cho cá nhân, tổ chức mong muốn khởi nghiệp, học tập những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích trong quá trình khởi nghiệp, là cơ sở quan trọng để lựa chọn, giới thiệu những dự án có tính khả thi tham gia các cuộc thi về khởi nghiệp mang tầm khu vực, quốc gia.

Sản phẩm từ Cuộc thi khởi nghiệp lần thứ I có sức cạnh tranh trên thị trường.jpg
Sản phẩm từ Cuộc thi khởi nghiệp lần thứ I có sức cạnh tranh trên thị trường

Đối tượng tham gia cuộc thi là công dân Việt Nam có ý tưởng và dự án khởi nghiệp, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong và ngoài Tỉnh, phù hợp với quy định của pháp luật đã, đang và có thể triển khai trên địa bàn. Với các nội dung: Thuộc lĩnh vực kinh tế - xã hội nói chung, đặc biệt ưu tiên lĩnh vực nông nghiệp, dịch vụ và du lịch; ứng dụng công nghệ thông tin, khoa học công nghệ vào sản xuất, kinh doanh.

Theo kế hoạch, thời gian đăng ký và nhận bài thi từ đầu tháng 9 đến hết tháng 12/2020. Trong đó, vòng sơ khảo (thi viết) vào ngày 25/01/2021; vòng bán kết (thi thuyết trình) thời gian từ ngày 26 đến 27/02/2021 và vòng chung kết (thi thuyết trình) từ ngày 30 đến 31/3/2021 được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.

Về cơ cấu giải thưởng, 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba, 3 khuyến khích, trong đó giải nhất trị giá 50 triệu đồng. Ngoài ra, hỗ trợ cho 12 thí sinh được vào vòng chung kết nhưng không đạt được các giải trên là 2 triệu đồng/thí sinh. 
Thanh TâmCác ý kiến của bạn đọc
 

 


Ảnh liên kết
Lịch làm việc


Bản đồ hành chính

Lượt truy cập
Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 58
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 58
Quảng cáo
Không có quảng cáo