Văn hóa xã hội
Công đoàn và Chi đoàn Văn phòng Tỉnh ủy thực hiện Công trình Xuân nghĩa tình năm 2019

[ Cập nhật vào ngày (03/02/2019) ] - [ Số lần xem: 366 ]

Nhân dịp năm mới, Công đoàn Văn phòng Tỉnh ủy phối hợp với Chi đoàn tổ chức trao tặng 80 phần quà Tết cho bà con nghèo tại xã Vĩnh Thuận Đông, xã Long Trị A và phường III, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Về phía đoàn cấp trên đến dự có đồng chí Trần Hải Nam, Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh. Về phía nhà tài trợ đến dự có Ông Nguyễn Thành Trung, Giám đốc công ty TNHH Công nghệ Điện toán Sài Gòn cùng các đồng chí công đoàn viên, đoàn viên Chi đoàn Văn phòng Tỉnh ủy.


31.1b.png

Mỗi dịp Tết đến xuân về, Ban Chấp hành Công đoàn và Chi đoàn phối hợp tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa đặc biệt là chăm lo cho bà con nghèo để ai cũng có Tết. Ban Chấp hành Chi đoàn đã vận động được gia đình anh Nguyễn Thành Trung, Giám đốc công ty TNHH Công nghệ Điện toán Sài Gòn trao tặng 80 phần quà, tổng trị giá quà tặng là 25.000.000 đồng.

Ban Chấp hành Chi đoàn đã chủ động phối hợp với các đơn vị như Xã đoàn Vĩnh Thuận Đông, xã Long Trị A và phường III để trao tặng quà cho các gia đình hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật, khuyết tật, chất độc da cam, gia đình đồng bào dân tộc khó khăn tại xã Vĩnh Thuận Đông, xã Long Trị A và phường 3 Thành phố Vị Thanh. Bà con đến nhận quà rất phấn khởi, mùa xuân năm nay sẽ ấm áp và vui tươi hơn.

Đây là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa và được Công đoàn và Chi đoàn Văn phòng Tỉnh ủy duy trì trong nhiều năm qua. Các bạn đoàn viên rất hăng hái tham gia các hoạt động vì an sinh xã hội. Hoạt động thăm hỏi tặng quà bà con nghèo trong ngày tết vừa giáo dục truyền thống lá lành đùm lá rách, yêu thương đồng bào, biết san sẻ và quan tâm đến cộng đồng cho các bạn đoàn viên vừa là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm trong công tác.
Bảo TrânCác ý kiến của bạn đọc