Văn hóa xã hội
Họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

[ Cập nhật vào ngày (21/11/2019) ] - [ Số lần xem: 1375 ]

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, chiều ngày 18-11-2019, Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày 20-11 giữa các thầy, cô giáo, cán cán bộ viên chức đang công tác và nghỉ hưu của Trường.


Dự buổi họp mặt có Ông Phạm Phi Hùng - Nguyên Phó Giám đốc Học viện chính trị khu vực IV; Bà Nguyễn Thị Thu Hương - Nguyên Hiệu trưởng; Ban Giám hiệu và toàn thể giảng viên, viên chức của Nhà trường. Buổi họp mặt đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như gửi lời chúc đến tất cả các Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ viên chức nhà trường, những người đang vượt qua nhiều khó khăn đóng góp cho sự nghiệp trồng người của đất nước và góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

20.11b.png
Ban giám hiệu tặng quà lưu niệm cho cán bộ, viên chức nghỉ hưu nhân dịp họp mặt 

Phát biểu tại buổi họp mặt, Ông Phạm Phi Hùng - Nguyên Phó Giám đốc Học viện chính trị khu vực IV chúc mừng toàn thể các thầy, cô giáo, các cán bộ, viên chức của Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam - ngày tri ân những người thầy. Cũng trong dịp này, Ông Phạm Phi Hùng chúc mừng và mong muốn tất cả thầy, cô giáo Trường nhiều sức khỏe, hạnh phúc, luôn phát huy phẩm chất, giá trị về lòng nhân ái, vị tha và trí tuệ, hết lòng với nghề, với học viên; và Ông Phạm Phi Hùng có những đánh giá cao thành tựu chung của Nhà trường, nhất là về lĩnh vực nghiên cứu khoa học.

Dân tộc ta với truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, ngày 20-11 hàng năm đã trở thành ngày hội để các thế hệ học viên - giảng viên trẻ bày tỏ lòng biết ơn đến những “người lái đò” đời mình. Cô Mai Thị Cúc - Giảng viên Khoa Xây dựng Đảng có bài phát biểu gửi lời tri ân, bày tỏ lòng biết ơn thành kính, sâu sắc nhất đến quý thầy giáo, cô giáo. Buổi họp mặt kết thúc trong bầu không khí trang nghiêm, ấm áp. 
Song HươngCác ý kiến của bạn đọc