Văn hóa xã hội
Hậu Giang: Nhận 20 sổ tiết kiệm trị giá 200 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học giỏi năm 2019

[ Cập nhật vào ngày (13/12/2019) ] - [ Số lần xem: 877 ]

Sáng ngày 06/12/2019 tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hậu Giang, Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp với “Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai” tổ chức chương trình trao sổ tiết kiệm mỗi sổ trị giá 10 triệu đồng cho 20 học sinh trên địa bàn tỉnh Hậu Giang có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học giỏi.


Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Nhằm kịp thời biểu dương, đồng hành cùng học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt. 

Tham dự có Đ/c Phan Diễn – Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Nguyên Thường trực Ban Bí thư BCHTW Đảng cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Quản lý “Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai”; Đ/c Nguyễn Phạm Duy Trang - UVBTV, Trưởng Ban Công tác Thiếu nhi TW Đoàn; Đ/c Trương Cảnh Tuyên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang; Đ/c Phạm Thị Thùy Dung - Bí thư Tỉnh đoàn; Đ/c Trương Minh Hoàng - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hậu Giang; đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, sở, ngành tỉnh.

9.12b.png
Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh được tặng sổ tiết kiệm

Chương trình trao sổ tiết kiệm từ “Quỹ cộng đồng phòng tránh thiên tai” trao cho các em, tuy số tiền không lớn nhưng đối với các em đây là tài sản vô cùng quý giá. Sổ tiết kiệm nhận được sẽ làm hành trang giúp cho các em có điều kiện học tập tốt hơn, vượt qua khó khăn hiện tại và vươn lên trong cuộc sống.

Mỗi em có một mảnh đời bất hạnh khác nhau, nhưng đều thuộc đối tượng hộ nghèo, có hoàn cảnh vô cùng khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt. Các em xứng đáng nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, đồng hành của lãnh đạo các cấp, các ngành, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, để các em để sau này trở thành người có ích cho xã hội, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.






Hoàng Khanh



Các ý kiến của bạn đọc