Văn hóa xã hội
Hải đoàn 129, Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn thăm và chúc mừng nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

[ Cập nhật vào ngày (20/06/2020) ] - [ Số lần xem: 111 ]

Chiều ngày 17/6, Đoàn công tác của Hải đoàn 129, Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn đến thăm và chúc mừng Báo Hậu Giang, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hậu Giang nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6-2020).


19.6.20.png
Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo đơn vị

Tại buổi gặp gỡ, đoàn công tác đã gửi lời chúc sức khỏe ân cần tới cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Hậu Giang, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hậu Giang, đồng thời bày tỏ niềm vui và đánh giá cao công tác tuyên truyền về biển, đảo của Báo Hậu Giang, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hậu Giang trong thời gian qua. Cụ thể, Báo Hậu Giang, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hậu Giang đã xây dựng nhiều chuyên trang, chuyên mục, chương trình tuyên truyền hoạt động của Hải quân nhân dân Việt Nam, trong đó có hoạt động của cán bộ, chiến sĩ Vùng 4 Hải quân. Thông qua các hoạt động đã cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sĩ Hải quân nhân dân Việt Nam và góp phần tuyên truyền sâu, rộng về chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc trong các tầng lớp nhân dân.
 
Ban Biên tập Báo Hậu Giang, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hậu Giang đã chân thành cảm ơn Hải đoàn 129, Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn đã đến thăm hỏi, chúc mừng nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam và gửi lời thăm hỏi đến đội ngũ cán bộ, chiến sĩ hải quân đang làm nhiệm vụ tại nơi hải đảo. Đồng thời khẳng định trong thời gian tới, Báo Hậu Giang, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hậu Giang sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về biển, đảo Việt Nam, qua đó nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí chiến lược của biển, đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong các tầng lớp nhân dân, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền của Tổ quốc.

Tấn PhongCác ý kiến của bạn đọc