Văn hóa xã hội
Khai mạc Hội thi các hoạt động tuyên truyền cổ động tỉnh Hậu Giang năm 2020

[ Cập nhật vào ngày (01/10/2020) ] - [ Số lần xem: 193 ]

Tối ngày 29/9/2020, tỉnh Hậu Giang tổ chức khai mạc Hội thi các hoạt động tuyên truyền cổ động lần thứ XVII - năm 2020.


Đến dự có đồng chí Đồng Văn Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh; đồng chí Thái Thu Xương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt nam tỉnh; cùng đại điện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh và hơn 200 tuyên truyền viên, diễn viên, nhạc công đến từ 8 đội tuyên truyền lưu động các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Đây là một trong các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hậu Giang lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Phản ánh thành tựu to lớn của Đảng bộ, quân và dân các địa phương đã đạt được trong quá trình xây dựng và phát triển quê hương là chủ đề của Hội thi năm nay. Đồng thời, cũng là dịp đánh giá chất lượng, hiệu quả của các đội tuyên truyền lưu động, kiểm tra các phương tiện chuyên dùng phục vụ cho công tác tuyên truyền, làm cơ sở cho việc định hướng, đầu tư nâng cao chất lượng và hình thức tuyên truyền trong thời gian tới; phát hiện và bồi dưỡng những nhân tố mới nhằm xây dựng lớp kế thừa phục vụ công tác tuyên truyền cổ động tại địa phương.

Hội thi sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 29/9 đến ngày 01/10, Ban Tổ chức sẽ tổng kết, trao giải vào ngày 07/10. Sau đó, các đội tuyên truyền lưu động sẽ có đợt ra quân tuyên truyền rộng khắp trên địa bàn tỉnh, nhằm góp phần tạo khí thế thi đua sôi nổi, nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân về Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hậu Giang lần thứ XIV, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII, sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của Đảng và đất nước.
Thanh TâmCác ý kiến của bạn đọc
 

 


Ảnh liên kết
Chương trình


Bản đồ hành chính

Lượt truy cập
Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 35
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 35
Quảng cáo
Không có quảng cáo