Văn hóa xã hội

Chiều ngày 25/02, đồng chí Trần Văn Huyến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh chủ trì buổi làm việc với Đảng đoàn Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Hòa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, các ban, sở, ngành có buổi họp với Đảng đoàn Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh về công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.


Chiều ngày 24/2, Sở Y tế tỉnh Hậu Giang tổ chức Họp mặt tôn vinh Thầy thuốc nhân dân, Thầy thuốc ưu tú nhân dịp kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2021).


Hậu Giang vừa ban hành Kế hoạch số 34/KH-UBND ngày 18/02/2021 thực hiện công tác gia đình năm 2021. Nhằm nâng cao nhận thức của các ngành, các cấp và toàn xã hội về vai trò, vị trí, tầm quan trọng của công tác gia đình trong sự nghiệp phát triển đất nước.


Sáng ngày 17/02, đồng chí Lê Tiến Châu, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Đồng Văn Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; đồng chí Trương Cảnh Tuyên, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan của Tỉnh và địa phương có buổi thăm đồng đầu năm trên địa bàn thành phố Vị Thanh đã tạo động lực, cổ vũ cho người dân hăng hái sản xuất lúa.


Dự chương trình có các đồng chí: Lê Tiến Châu, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Trần Văn Huyến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đồng Văn Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy; lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh.


Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Văn Huyến đến thăm, chúc Tết nguyên lãnh đạo tỉnh và một số đơn vị trên địa bàn thành phố Cần Thơ.
Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức các đoàn thăm và chúc Tết cán bộ nguyên lãnh đạo Văn phòng qua các thời kỳ đã nghĩ hưu và một số gia đình cán bộ, công chức, người lao động trong Văn phòng.


Nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, các cấp, các ngành, hội và các đoàn thể trong Tỉnh đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm chăm lo cho gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, các đối tượng bảo trợ xã hội ... để mọi người, mọi nhà đều có Tết đầm ấm, vui vẻ, sum họp bên người thân và gia đình.

 

 


Ảnh liên kết
Chương trình


Bản đồ hành chính

Lượt truy cập
Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 64
Members: Thành viên: 1
Tổng: Tổng: 65
Quảng cáo
Không có quảng cáo