Văn hóa xã hội
Chi đoàn Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng Quốc khánh 2/9

[ Cập nhật vào ngày (29/08/2018) ] - [ Số lần xem: 418 ]

Trong thời gian vừa qua, các hoạt động vì an sinh xã hội luôn là mục tiêu mà Chi đoàn Văn phòng Tỉnh ủy hướng tới và cố gắng thực hiện thật tốt. Các hoạt động vì an sinh xã hội với ý nghĩa to lớn của nó đã thu hút được đông đảo các bạn đoàn viên tham gia với sự nhiệt huyết và sự xung kích đi đầu trong từng đoàn viên. Đó chính là mục tiêu mà Ban Chấp hành Chi đoàn Văn phòng Tỉnh ủy luôn hướng tới “Hoạt động đoàn phải thực sự là niềm yêu thích, là sự hăng hái và nhiệt huyết của thanh niên”.


29.8.18 b CĐ.png
Các bạn đoàn viên phát cơm và nước suối từ thiện

Trong tháng 8, Chi đoàn đã tích cực chủ động tổ chức các hoạt động phong trào lập thành tích chào mừng 73 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Chi đoàn đã phối hợp được với các mạnh thường quân tại địa phương tổ chức hoạt động như phát cơm và nước suối từ thiện tại Bệnh viện Đa Khoa thành phố Vị Thanh với 600 suất ăn và 300 chai nước suối cho các bệnh nhân nghèo với tổng số tiền trị giá 6.300.000 đồng. Các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại bệnh viện rất xúc động trước những hành động đẹp của các bạn đoàn viên và các mạnh thường quân. Thực sự màu áo xanh của đoàn thanh niên đã tạo được ấn tượng đẹp trong lòng người dân ở đây.

29.8.18 a CĐ.png
Các đội bóng tham gia giao lưu

Ngoài các hoạt động vì an sinh xã hội, các bạn đoàn viên còn được tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. Chi đoàn đã phối hợp với các đơn vị Đoàn cơ sở Điện lực tỉnh Hậu Giang, Liên quân chi đoàn Sở Xây dựng – Sở Tài chính, Liên quân đoàn cơ sở Phường V – Đài truyền hình tỉnh Hậu Giang, Chi đoàn PA81 Công an tỉnh, Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường và Công ty Cổ phần viễn thông FPT chi nhánh Hậu Giang tổ chức Giải Bóng đá chào mừng 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh 2/9. Kết quả chung cuộc chi đoàn đạt giải nhì.

Các hoạt động phong trào của Đoàn vừa mang ý nghĩa giáo dục đạo đức về truyền thống “Lá lành đùm lá rách” và tạo điều kiện để các bạn đoàn viên sống biết cảm thông và chia sẻ hơn, trở thành cầu nối từ các mạnh thường quân đến các hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời là sân chơi bổ ích để đoàn viên giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”./.

Bảo TrânCác ý kiến của bạn đọc