Văn hóa xã hội
Hoạt động sôi nổi chào mừng Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy

[ Cập nhật vào ngày (11/07/2019) ] - [ Số lần xem: 414 ]

Sáng ngày 10 tháng 7 năm 2019, Chi bộ Cơ yếu – Công nghệ thông tin phối hợp với Đoàn phường 3 tổ chức trao quà cho bà con nghèo tại khu vực 4, phường 3, thành phố Vị Thanh. Về phía Văn phòng Tỉnh ủy có toàn thể các đồng chí trong Chi bộ Cơ yếu – Công nghệ thông tin. Về phía phường 3, đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Như, Bí thư Đảng ủy phường 3, các đồng chí đoàn viên của phường và đông đảo bà con trong khu vực.


10.7.19 a CB.png
Đoàn tặng quà cho các hộ nghèo


Thực hiện Kế hoạch số 21-KH/ĐU ngày 11 tháng 6 năm 2019 của Đảng ủy Văn phòng Tỉnh ủy về phát động thi đua chào mừng Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2020-2022, mỗi chi bộ đăng ký một mô hình thiết thực chào mừng Đại hội. Chi bộ Cơ yếu – Công nghệ thông đã tích cực xây dựng kế hoạch và phối hợp với Đoàn phường 3 tổ chức hoạt động “Chung tay vì người nghèo” bao gồm các hoạt động trao quà cho bà con nghèo, tặng tập và quà cho các em học sinh, “gian hàng không đồng” và tặng túi môi trường cho bà con tại khu vực. Dịp này, đoàn đã trao quà cho 30 gia đình khó khăn (gồm gạo, nhu yếu phẩm) và 05 em học sinh nghèo hiếu học khu vực 4 (gồm tập, sách, mì gói), phát 200 ổ bánh mì, 150 bộ quần áo cũ, 50 túi môi trường cho bà con với tổng trị giá 4.500.000đ. 

10.7.19 CB.png
Đoàn trao quà cho các em học sinh nghèo hiếu học


Hoạt động đã mang lại ý nghĩa thiết thực, góp phần tuyên truyền từng đảng viên trong chi bộ sống có trách nhiệm với cộng đồng xã hội, từng đảng viên học tập và làm theo Bác bằng những việc làm cụ thể. Đồng thời, hoạt động đã tạo nên phong trào thi đua sôi nổi trong cán bộ, đảng viên phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao chào mừng Đại hội các chi đảng bộ trực thuộc Văn phòng Tỉnh ủy, tiến tới chào mừng Đại hội Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy.
Tin: Bảo Trân, Ảnh: Văn TâmCác ý kiến của bạn đọc