Văn hóa xã hội
Bộ Trưởng Bộ Công an thăm và làm việc với tỉnh Hậu Giang

[ Cập nhật vào ngày (02/11/2020) ] - [ Số lần xem: 353 ]

Chiều ngày 27/10, Đoàn Công tác của Bộ Công an do Đại Tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Trưởng Bộ Công an làm Trưởng Đoàn đã đến thăm và làm việc với tỉnh Hậu Giang.


Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Lê Tiến Châu Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; Đồng chí Trần Văn Huyến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; cùng Thường trực Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh.

Đồng chí Lê Tiến Châu, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh thông tin về kết quả Đại hội.jpg
Đồng chí Lê Tiến Châu, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh thông tin về kết quả Đại hội

Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Tiến Châu bày tỏ niềm vui mừng khi Đoàn công tác Bộ Công an đến thăm và làm việc với Tỉnh; đồng thời, thông tin với Đoàn về kết quả Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV nhiệm kỳ 2020 - 2025 vừa qua. Trước Đại hội, Tỉnh đã làm tốt công tác chuẩn bị văn kiện, đề án nhân sự được Trung ương đánh giá rất cao. Thành công của Đại hội cũng chính là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, kịp thời của Bộ Chính trị, Ban Bí thư trong thời gian qua.

Trong nhiệm kỳ mới, sau khi được Trung ương chuẩn y kết quả Đại hội, Tỉnh sẽ triển khai Chương trình làm việc toàn khóa và kịp thời triển khai, quán triệt Nghị quyết Đại hội để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết mà Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hậu Giang lần thứ XIV đã đề ra. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh bày tỏ sự mong muốn, trong thời gian tới Bộ chính trị, Ban Bí thư và cá nhân đồng chí Bộ trưởng tiếp tục quan tâm, hỗ trợ nhiều hơn nữa đối với Đảng bộ tỉnh Hậu Giang nói chung và Công an tỉnh nói riêng để Hậu Giang hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị.

Đối với lực lượng Công an của Tỉnh đã làm tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn, đặc biệt là đảm bảo tuyệt đối an toàn trước, trong và sau Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh. Theo đó, lực lượng Công an đã mở nhiều đợt cao  điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, bám sát địa bàn, nắm chắc đối tượng,... kịp thời tham mưu, đề xuất đến cấp ủy, chính quyền địa phương chỉ đạo, giải quyết dứt điểm những vụ việc liên quan đến an ninh trật tự, không để hình thành điểm nóng đe dọa ổn định chính trị - xã hội.

Đáp lời, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm chúc mừng Đảng bộ tỉnh Hậu Giang đã tổ chức thành công Đại hội và yêu cầu Tỉnh cần sớm kiện toàn, sắp xếp bộ máy để tập trung thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết đã đề ra. Đồng chí chia sẻ trong những năm gần đây Bộ Công an đã làm tốt công tác đưa lực lượng Công an chính quy về xã, từng bước trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo làm tốt nhiệm vụ trong tình hình mới. Đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo tỉnh Hậu Giang và các ban, ngành, đoàn thể quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho lực lượng công an làm tốt nhiệm vụ chính trị. Đồng thời, cũng lưu ý Công an tỉnh Hậu Giang cần tập trung các biện pháp phòng, chống tội phạm, nhất là trong lĩnh vực an ninh mạng và tội phạm sử dụng công nghệ cao, góp phần kiến tạo môi trường kinh doanh, thúc đẩy phát triển kinh tế của Tỉnh nhà.
Thanh TâmCác ý kiến của bạn đọc
 

 


Ảnh liên kết
Chương trình


Bản đồ hành chính

Lượt truy cập
Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 64
Members: Thành viên: 1
Tổng: Tổng: 65
Quảng cáo
Không có quảng cáo