Quốc phòng an ninh
Công an tỉnh Hậu Giang tiếp tùy viên Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam

[ Cập nhật vào ngày (19/07/2019) ] - [ Số lần xem: 1633 ]

Ngày 18/7/2019, Công an tỉnh Hậu Giang tiếp ông Ito Junichi, tùy viên nghiên cứu của Đại sứ quán Nhật Bản cùng đại diện Cục Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) Bộ Công an đến khảo sát để trang cấp phương tiện chữa cháy. Đại tá Phan Văn Giữ, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hậu Giang cùng lãnh đạo Phòng PCCC&CNCH Công an tỉnh Hậu Giang tiếp đoàn.

18.7c.png
Ông Ito Junichi, tùy viên nghiên cứu của Đại sứ quán Nhật Bản
 chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Công an tỉnh

Tại buổi tiếp, ông Ito Junichi được nghe lãnh đạo Công an tỉnh Hậu Giang thông báo về công tác PCCC&CNCH cùng các loại phương tiện, trang thiết bị PCCC&CNCH hiện có của lực lượng Công an tỉnh và tình hình về tai nạn cháy xảy ra trên địa bàn tỉnh Hậu Giang từ khi thành lập đến nay. Sau đó, ông Ito Junichi và đại diện Cục Cảnh sát PCCC&CNCH, Bộ Công an đến khảo sát thực tế các phương tiện và trang thiết bị PCCC&CNCH tại Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh.

Đợt khảo sát của đoàn nhằm đánh giá thực trạng các loại phương tiện, trang thiết bị PCCC&CNCH hiện có của lực lượng Công an tỉnh Hậu Giang để trang cấp 01 xe bơm chữa cháy  của Hiệp hội PCCC Nhật Bản cho Công an tỉnh trong thời gian tới.
Mai PhúcCác ý kiến của bạn đọc
 

 


Quảng cáo
Không có quảng cáo