Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy: Tin tức - sự kiện
CĐCS Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và mừng sinh nhật đoàn viên quý III, IV/2019

[ Cập nhật vào ngày (21/10/2019) ] - [ Số lần xem: 787 ]

Thực hiện Hướng dẫn 06/HD/CĐVC ngày 02/10/2019 của Công đoàn Viên chức về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và kỷ niệm 09 năm ngày Phụ nữ Việt Nam.


Chiều ngày 17/10/2019, CĐCS Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp cùng Chi bộ và Chính quyền cơ quan tổ chức buổi họp mặt chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam gắn với mừng sinh nhật công đoàn viên quý III, IV/2019. Dự và chủ trì buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Hữu Tình, UVBTVTU, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

18.10c.png
Không khí vui tươi, ấm ấp buổi họp mặt

Tại đây, đồng chí Đinh Văn Hồng, Chủ tịch CĐCS Ban Tuyên giáo đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống của Phụ nữ Việt Nam, tôn vinh những cán bộ nữ cơ quan Ban Tuyên giáo có nhiều nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu đạt danh hiệu “giỏi việc nước, đảm việc nhà” nhiều năm liền; đồng thời, nêu lên ý nghĩa của việc tổ chức chúc mừng sinh nhật công đoàn viên. Sau lời phát biểu, từng chị em nữ và các anh chị công đoàn viên có sinh nhật trong quý III, IV/2019 đã được nhận hoa và quà chúc mừng từ Chi ủy và Ban Chấp hành Công đoàn. Những phần quà tuy không mang nhiều giá trị vật chất, nhưng nó lại chứa đựng thật nhiều tình cảm, yêu thương, sự quan tâm của tập thể Chi ủy, Lãnh đạo ban và BCH Công đoàn dành cho cán bộ, công chức, người lao động tại cơ quan. Đây là nguồn động viên to lớn, thiết thực, giúp cho từng cán bộ, công đoàn viên luôn phấn đấu thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ trong quá trình công tác. Đáp lại tình cảm của tập thể, đại diện chị em phụ nữ và công đoàn viên có ngày sinh nhật trong quý đã phát biểu cảm nghĩ, bày tỏ tình cảm, sự tri ân đối với sự quan tâm của tập thể; đồng thời, hứa hẹn sẽ tiếp tục phấn đấu để xứng đáng với sự quan tâm, thương yêu của tập thể. 

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Hữu Tình mong muốn BCH Công đoàn thường xuyên duy trì và ngày càng nâng chất những buổi họp mặt chúc mừng các ngày lễ, kỷ niệm và sinh nhật đoàn viên, thể hiện sự quan tâm chân tình, sâu sắc đối với tất cả công đoàn viên, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ.
Thanh HươngCác ý kiến của bạn đọc
 

 


CÁC CHUYÊN MỤC


Ảnh liên kết

Lượt truy cập
Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 207
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 207
Hiển thị video trang chủ