Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy: Tin tức - sự kiện
Trao quyết định phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng

[ Cập nhật vào ngày (22/12/2021) ] - [ Số lần xem: 350 ]

Sáng ngày 22/12, tại Hậu Giang, được sự ủy quyền của Tổng Công ty (TCT) Tân Cảng Sài Gòn, Hải đoàn 129 phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hậu Giang tổ chức Lễ trao quyết định phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng đang sinh sống trên địa bàn tỉnh.


Thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách và người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Hậu Giang, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hậu Giang và Hải đoàn 129, Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn đã quyết định nhận phụng dưỡng suốt đời 12 Mẹ Việt Nam anh hùng. Mức phụng dưỡng mỗi Mẹ Việt Nam anh hùng là một triệu đồng/tháng.

22.12.png
Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Hải đoàn 129, Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn 
trao quyết định nhận phụng dưỡng cho các Mẹ VNAH và thân nhân các Mẹ VNAH.
 
Ngoài mức phụng dưỡng hàng tháng, Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn còn tổ chức thăm, tặng quà và tiền mặt nhân dịp Tết Nguyên đán, Ngày Thương binh Liệt sĩ, ngày thành lập Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn; tổ chức phúng viếng, hỗ trợ tang lễ khi các Mẹ Việt Nam anh hùng qua đời.

Đến nay, 22 Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn tỉnh Hậu Giang được Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn đã nhận phụng dưỡng.

Đây là việc làm thiết thực thể hiện tình cảm, sự tri ân của cán bộ, nhân viên, người lao động Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn đối với người có công với cách mạng, những người đã chịu nhiều mất mát, hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước.


22.12a.png
Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Hải đoàn 129, Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn 
tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng của đại dịch Covid-19

Nhân dịp ngày, Hải đoàn 129, Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn đã tặng 50 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do bị ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.Hà PhươngCác ý kiến của bạn đọc
 

 


CÁC CHUYÊN MỤC


Ảnh liên kết

Lượt truy cập
Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 149
Members: Thành viên: 1
Tổng: Tổng: 150
Hiển thị video trang chủ