Ban Dân vận
Chi bộ Ban Dân vận Tỉnh ủy tổng kết cuộc thi Tìm hiểu Chương trình 50

[ Cập nhật vào ngày (08/06/2022) ] - [ Số lần xem: 300 ]

Ngày 06/6, Chi bộ Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức tổng kết Cuộc thi “Tìm hiểu Chương trình của Tỉnh ủy về thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025”. Tham dự có đồng chí Võ Hoài Hận, Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Ban Dân vận cùng tập thể cán bộ, đảng viên của Chi bộ.


Tham gia cuộc thi, thí sinh trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm và viết 01 bài tự luận không quá năm trang giấy A4 trình bày suy nghĩ của bản thân về 01 trong 02 nội dung là ý nghĩa, tầm quan trọng của Chương trình 50-CTr/TU và tầm quan trọng của các trụ cột Công nghiệp – Nông nghiệp – Đô thị - Du lịch được xác định trong Kết luận 159-KL/TU của Tỉnh ủy. Qua gần một tháng phát động cuộc thi, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được 14 bài dự thi của cán bộ, đảng viên chi bộ, đạt tỷ lệ 100% cán bộ, đảng viên tham gia.

Cuộc thi lần này không chỉ là dịp đã tuyên truyền sâu rộng nội dung Chương trình 50-CTr/TU đến toàn thể cán bộ, đảng viên trong chi bộ mà qua đó tạo không khí phấn khởi, khơi dậy tinh thần thi đua yêu nước, khát vọng cống hiến của cán bộ, đảng viên, sớm đưa Nghị quyết đại hội Đảng lần thứ XIII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV vào cuộc sống. 

7.6.tk50.png
Đ/c Võ Hoài Hận, Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Ban Dân vận trao giấy khen cho các thí sinh đạt giải

Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức cuội thi đã trao giải Nhất cho đồng chí Dương Ngọc Thủy, Phó Trưởng phòng Phòng Dân vận các cơ quan nhà nước, dân tộc và tôn giáo, giải Nhì thuộc về đồng chí Nguyễn Văn Tam, Trưởng phòng Phòng Đoàn thể và các hội và giải Ba thuộc về đồng chí Võ Thị Mỹ Ang, Chuyên viên Phòng Tổng hợp - Hành chính. Ban tổ chức cũng đã chọn 02 bài viết xuất sắc tham gia cuộc thi do Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức.Mỹ AngCác ý kiến của bạn đọc
 

 


Chương trình


Ảnh liên kết

Bản đồ hành chính

Lượt truy cập
Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 289
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 289