Tin tức Thành ủy Vị Thanh
Thành phố Vị Thanh: Phường VII Họp mặt kỷ niệm 81 năm ngày Truyền thống Người cao tuổi Việt Nam

[ Cập nhật vào ngày (08/06/2022) ] - [ Số lần xem: 305 ]

Chiều ngày 07/6/2022, Hội Người cao tuổi Phường VII, thành phố Vị Thanh tổ chức họp mặt kỷ niệm 81 năm ngày truyền thống Hội Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941 - 06/6/2022).


Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Hên, Phó Trưởng Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Hậu Giang; đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Trưởng Ban đại diện Hội Người cao tuổi thành phố Vị Thanh; đồng chí Phạm Hoàng Giang, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Vị Thanh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Phường VII; đồng chí Phan Quốc Thanh, Phó Chủ tịch UBND Phường VII; các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể Phường VII, trưởng các khu vực, chi hội cùng với sự có mặt của 40 hội viên tiêu biểu đại diện cho 1.220 hội viên của Phường.

7.6.png
Đồng chí Phan Quốc Thanh, Phó Chủ tịch UBND Phường trao quà cho các hội viên tiêu biểu

Tại buổi họp mặt, đồng chí Trần Minh Đức, Chủ tịch Hội Người cao tuổi Phường VII ôn lại truyền thống 81 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam. Trong đó, Người cao tuổi các giai đoạn đã gương mẫu, hăng hái tham gia các phong trào đấu tranh bảo vệ và xây dựng Tổ quốc. Đặc biệt, từ năm 1975 đến nay, Người cao tuổi có nhiều đóng góp thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong thời kỳ đổi mới trên các lĩnh vực. Người cao tuổi hăng hái thi đua, nêu cao tinh thần “Tuổi cao - Gương sáng”, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 7.6a.png
Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Trưởng Ban đại diện hội NCT thành phố Vị Thanh phát biểu

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Trưởng Ban đại diện Hội Người cao tuổi thành phố Vị Thanh ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của Hội Người cao tuổi Phường; đồng thời đề nghị các ban, ngành, đoàn thể tiếp tục tuyên truyền sâu rộng về các chế độ chính sách đối với hội người cao tuổi ở địa phương, qua đó cần đúc kết những kinh nghiệm hay để nhân rộng các đơn vị khác; tạo sức lan tỏa trong hội viên và nhân dân với phương châm không để bất kỳ người cao tuổi nào phải sống thiếu thốn về vật chất và tinh thần; được tham gia sinh hoạt cộng đồng, được chăm sóc về sức khỏe, phát huy vai trò trong việc chăm sóc, giáo dục con cháu, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, các cụ luôn được sống vui, sống có ích, tiếp tục cống hiến cho đời.

Nhân dịp buổi họp mặt, từ kinh phí vận động, Hội Người cao tuổi đã trao 20 phần quà cho những hội viên tiêu biểu trên địa bàn Phường.Nam NghĩaCác ý kiến của bạn đọc
 

 


Ảnh liên kết

Bản đồ hành chính

Lượt truy cập
Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 247
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 247