Tin Tức huyện Vị Thủy
Huyện ủy Vị Thủy thăm, tặng quà các cơ sở thờ tự nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019

[ Cập nhật vào ngày (03/02/2019) ] - [ Số lần xem: 282 ]

Sáng ngày 28/01/2019, đồng chí Phạm Anh Minh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện dẫn đầu đoàn đến thăm và tặng quà cho Hội quán Hưng Vị Tự, Long Hòa Tự và nhà nguyện Thánh Giuse trên địa bàn thị trấn Nàng Mau nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019.


29.01.2019.png
Đ/c Phạm Anh Minh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cho đại diện Hội quán Hưng Vị Tự

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Phạm Anh Minh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện thay mặt lãnh đạo huyện Vị Thủy đã tặng quà và gửi lời chúc xuân an lành, nhiều may mắn đến các tín đồ, tăng ni phật tử, chức sắc, chức việc. Đồng thời, ghi nhận sự đóng góp của các tín đồ, tăng ni phật tử, chức sắc, chức việc trong công tác từ thiện nhân đạo, an sinh xã hội cho huyện trong thời gian qua. Bên cạnh đó, đồng chí mong muốn các tín đồ, tăng ni phật tử, chức sắc, chức việc tiếp tục đồng hành, gắn bó mật thiết với cấp ủy, chính quyền trong việc chăm lo cho tín đồ nói riêng và nhân dân nói chung cũng như thực hiện tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; giữ gìn, bảo tồn các bản sắc văn hóa lâu đời của ông cha để lại. Đồng thời, tích cực tham gia, hưởng ứng các hoạt động nhân đạo, từ thiện cùng địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn và phong trào xây dựng gìn giữ danh hiệu thị trấn Nàng Mau văn minh đô thị.

Cùng thời gian trên, Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện cũng đã đến thăm và tặng quà các chùa Khmer, nhà thờ, nhà nguyện trên địa bàn xã Vĩnh Thuận Tây, Vị Bình và Vĩnh Trung./.Năng NguyễnCác ý kiến của bạn đọc