Tin Tức huyện Vị Thủy
Họp báo đánh giá tình hình trước, trong và sau tết nguyên đán Canh Tý 2020

[ Cập nhật vào ngày (03/02/2020) ] - [ Số lần xem: 479 ]

Huyện ủy Vị Thủy vừa tổ chức họp báo đánh giá tình hình trước, trong và sau tết nguyên đán Canh Tý 2020 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.


Dự họp có đồng chí Nguyễn Văn Vui - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn.

31.01.2020.png
Khen thưởng cho 14 tập thể có thành tích tốt

Trong cuộc họp, các phòng, ban, ngành, địa phương đã báo cáo tình hình trước, trong và sau tết Nguyên đán Canh Tý. Theo đó, tình hình trước, trong và sau tết nguyên đán Canh Tý 2020 trên địa bàn huyện Vị Thủy khá vui tươi, phấn khởi; nhân dân vui xuân, đón tết trong không khí đầm ấm, an toàn và lành mạnh, phát huy và bảo tồn tốt những phong tục, tập quán, truyền thống tốt đẹp, giá trị văn hóa dân gian của dân tộc về ngày tết cổ truyền. Đồng thời, huyện chỉ đạo thực hiện nghiêm các chủ trương của Đảng, nhà nước, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí. Các hoạt động chăm lo tết cho các đối tượng chính sách, người có công, đối tượng bảo trợ xã hội,… được thực hiện kịp thời, đúng theo quy định. Trong thời gian diễn ra các hoạt mừng Đảng, mừng xuân, tình hình tội phạm về trật tự xã hội, tai nạn cháy nổ, tai nạn giao thông không xảy ra, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm được đảm bảo; công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân được tăng cường, liên tục. Ngoài ra, huyện tổ chức các cuộc họp mặt đối với văn nghệ sĩ, báo đài, nhà khoa học, thầy thuốc ưu tú, nhà giáo ưu tú, doanh nghiệp; họp mặt ăn tết với người nghèo, họp mặt gia đình chính sách, họp mặt nụ cười xuân, nạn nhân chất độc da cam,… thể hiện tốt tinh thần quan tâm, chăm lo của cấp ủy, chính quyền địa phương đối với các thành phần trong xã hội. Đặc biệt, ngay sau tết bà con nhân dân đã tập trung chăm lo sản xuất, nhất là vụ lúa Đông xuân 2019 - 2020 nhằm đạt năng xuất và sản lượng cao nhất.

Kết luận tại cuộc họp báo, đồng chí Nguyễn Văn Vui - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện nhận định Tết Canh Tý 2020 huyện đã triển khai và tổ chức các hoạt động cho nhân dân đón xuân đầm ấm, vui tươi, an toàn và tiết kiệm, nhân dân ngày càng tin tưởng vào sự lãnh đạo, điều hành của Đảng và nhà nước. Trong thời gian tiếp theo, đồng chí yêu cầu tất cả các cơ quan, ban ngành, địa phương bắt tay ngay vào công việc theo chức năng, nhiệm vụ đã được giao, đảm bảo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ nghị quyết đã đề ra; trọng tâm nhiệm vụ về công tác tuyển, chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020; chủ động thực hiện quyết liệt các biện pháp nhằm phòng, chống dịch bệnh chủng vi rút Corona trên địa bàn cũng như công tác phòng, chống hạn mặn xâm nhập; đặc biệt, tập trung chuẩn bị và tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp trong huyện, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tại cuộc họp, đã khen thưởng cho 14 tập thể có thành tích tốt trong tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý 2020.
Năng NguyễnCác ý kiến của bạn đọc
 

 


Ảnh liên kết
Chương trình


Bản đồ hành chính

Lượt truy cập
Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 27
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 27
Quảng cáo
Không có quảng cáo