Tin Tức huyện Vị Thủy
Họp mặt sinh viên, đoàn viên, hội viên, thanh niên dân tộc, thanh niên tín đồ tôn giáo có hoàn cảnh khó khăn Xuân Kỷ Hợi 2019

[ Cập nhật vào ngày (03/02/2019) ] - [ Số lần xem: 345 ]

Sáng ngày 28/01/2019, huyện Vị Thủy tổ chức buổi họp mặt và tặng quà cho các sinh viên, đoàn viên, hội viên, thanh niên dân tộc, thanh niên tín đồ tôn giáo có hoàn cảnh khó khăn và họp mặt nụ cười xuân 2019.


28.1e.png
Đồng chí Lê Minh Cường trao quà cho các bạn dự họp mặt

Tham dự và tặng quà cho các em sinh viên có đồng chí Lê Minh Cường, Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy; Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; lãnh đạo phòng Lao động - Thương binh & xã hội huyện, Huyện đoàn và hơn 200 sinh viên, đoàn viên, hội viên, thanh niên dân tộc, thanh niên tín đồ tôn giáo có hoàn cảnh khó khăn cùng dự.

Sự kiện họp mặt và trao quà tết cho các em sinh viên được huyện Vị Thủy tổ chức hàng năm có ý nghĩa thiết thực và là sự quan tâm, chia sẻ của lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương đối với sinh viên, đoàn viên, hội viên, thanh niên dân tộc, thanh niên tín đồ tôn giáo có hoàn cảnh khó khăn, nhất là các sinh viên thuộc diện chính sách, đoàn viên, thanh niên tôn giáo, dân tộc và các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nhân dịp Tết nguyên đán.

Tại buổi họp mặt đồng chí Lê Minh Cường, Bí thư Huyện ủy mong rằng các bạn sinh viên, đoàn viên, hội viên, thanh niên dân tộc, tôn giáo tiếp tục vượt qua khó khăn, phấn đấu trong lao động, học tập, rèn luyện bản thân để trở thành công dân tốt có ích cho xã hội, qua đó giúp quê hương Vị Thủy nói riêng và đất nước nói chung ngày càng phát triển và hội nhập quốc tế.

Cùng với đó, lãnh đạo huyện trao tặng 200 phần quà cho các sinh viên, đoàn viên, hội viên, thanh niên dân tộc, thanh niên tín đồ tôn giáo có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà nhỏ là tình cảm vô cùng quý báo để động viên cũng như hỗ trợ mỗi bạn có một cái tết ấm lòng, sau một năm nỗ lực học tập, lao động và rèn luyện.
Năng NguyễnCác ý kiến của bạn đọc