Tin Tức huyện Vị Thủy
Sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII)

[ Cập nhật vào ngày (22/05/2019) ] - [ Số lần xem: 1166 ]

Sáng 17/5, Huyện ủy Vị Thủy tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng chí Nguyễn Văn Vui, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.


Qua 3 năm thực hiện với từng chủ đề hàng năm, Huyện ủy và các cấp ủy trên địa bàn đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện Chỉ thị 05 gắn với các chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, tỉnh, đặc biệt là nghị quyết về xây dựng Đảng các khóa góp phần xây dựng bản lĩnh cho cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ và xây dựng Đảng bộ các cấp từng bước trong sạch vững mạnh. Nhiều mô hình, cách làm hay đã ra đời, như: mô hình “Nghĩa tình đồng chí”; mô hình rước ảnh Bác về trang trọng trong gia đình; mô hình xây dựng nơi thờ Bác ở đơn vị, địa phương, trường học; mô hình tôn giáo đồng hành trong công tác giảm nghèo,… Các mô hình tác động và góp phần tích cực trong việc nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng, chính quyền, hiệu quả công tác dân vận của hệ thống chính trị; thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, góp phần quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh, nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân. 
20.5a.png
Khen thưởng cho các tập thể và cá nhân xuất sắc

Tại hội nghị, các đại biểu còn được nghe tham luận của các đại biểu tham dự hội nghị chia sẻ một số kinh nghiệm và kết quả của việc thực hiện mô hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong 03 năm qua của các tập thể và cá nhân.

Dịp này, Huyện ủy đã trao giấy khen cho 30 cá nhân và 15 tập thể có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo Bác. 
Năng NguyễnCác ý kiến của bạn đọc