Tin Tức huyện Vị Thủy
Họp mặt nạn nhân chất độc da cam mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Canh Tý 2020

[ Cập nhật vào ngày (16/01/2020) ] - [ Số lần xem: 220 ]

Sáng ngày 15/01/2020, Ủy ban nhân dân huyện Vị Thủy phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh Hậu Giang tổ chức họp mặt trao tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Vị Thủy, Long Mỹ, thị xã Long Mỹ và thành phố Vị Thanh


15.01.2020.png

Tặng quà cho đại diện các gia đình nạn nhân chất độc da cam

Tại buổi lễ, các đại biểu dự họp mặt đã được nghe đồng chí Nguyễn Thành Nhơn - Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh Hậu Giang đọc thư chúc tết của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang gửi đến cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trong tỉnh nhân dịp xuân Canh Tý 2020. Đồng thời, các đại biểu đã được lãnh đạo Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh Hậu Giang, Sở Lao động - Thương binh và xã hội tỉnh, huyện Vị Thủy trao tặng 170 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho đại biểu tham dự họp mặt. Đây là món quà có ý nghĩa động viên các nạn nhân, gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và đón Tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm.

Chương trình “Tết vì Nạn nhân chất độc da cam Việt Nam” mang đậm tính nhân văn, nhân đạo sâu sắc, thể hiện đạo lý, truyền thống uống nước nhớ nguồn, tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam. Chính vì thế, các cấp ủy, chính quyền trên địa bàn huyện Vị Thủy luôn quan tâm chỉ đạo và tổ chức thực hiện, qua đó góp phần nâng cao nhận thức của cả hệ thống chính trị, của các cấp, các ngành, các tổ chức xã hội và của cộng đồng đối với sự hy sinh, cống hiến của nạn nhân chất độc da cam.
Năng NguyễnCác ý kiến của bạn đọc