Tin Tức huyện Vị Thủy
Phụ nữ Vị Thủy với hoạt động “về nguồn”

[ Cập nhật vào ngày (28/10/2020) ] - [ Số lần xem: 515 ]

Trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), vừa qua, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức hoạt động về nguồn nhằm giáo dục truyền thống và lòng yêu nước, tự hào về lịch sử của dân tộc và phụ nữ Việt Nam đối với các thế hệ cán bộ và hội viên phụ nữ.


Tham dự có đồng chí Đỗ Thị Bích Phượng, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Thuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện; đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ các xã, thị trấn.

27.10b.jpg
Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại khu tưởng niệm chị Sứ

Hành trình về nguồn thực hiện chuyến thăm và thắp hương tưởng niệm tại khu di tích mộ Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Phan Thị Ràng (chị Sứ), xã Thổ Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang. Tại đây các thành viên đoàn đã được nghe về cuộc đời sự nghiệp cách mạng của chị Sứ với nhiều đóng góp cho cách mạng nước nhà, nhất là hình ảnh dũng cảm của người phụ nữ, dù bị lóc từng miếng thịt trên cơ thể nhưng chị không hề lay động tư tưởng chính trị, bảo vệ bí mật cho trận chiến thành công, làm ngời sáng hình ảnh phụ nữ Việt Nam “kiên cường, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Thông qua hoạt động này đã góp phần thực hiện hiệu quả hoạt động uống nước nhớ nguồn, là dịp để các cấp Hội phụ nữ thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh cao cả của anh hùng, liệt sĩ đã ngã xuống vì Tổ quốc, vì nhân dân.

Chuyến hành trình về nguồn đã kết thúc thành công tốt đẹp, hoạt động đã thắp thêm ngọn lửa nhiệt huyết cho cán bộ hội phụ nữ, để từng cán bộ hội tiếp tục phấn đấu xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh, đóng góp cho sự phát triển của tỉnh nhà.
Năng NguyễnCác ý kiến của bạn đọc
 

 


Ảnh liên kết
Chương trình


Bản đồ hành chính

Lượt truy cập
Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 118
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 118
Quảng cáo
Không có quảng cáo