Tin Tức huyện Phụng Hiệp
Huyện Phụng Hiệp: Họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng

[ Cập nhật vào ngày (27/01/2020) ] - [ Số lần xem: 384 ]

Sáng 19/01/2020, trong không khí phấn khởi trước thềm năm mới Canh Tý 2020, Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/20) và mừng Xuân Canh Tý 2020.


Tham dự họp mặt có ông Cam Quang Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; ông Nguyễn Văn Tuấn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; đại diện lãnh đạo các ban ngành tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo Huyện ủy Phụng Hiệp qua các thời kỳ; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện và bí thư các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Đảng bộ huyện.

22.01.2020 aa.png
Ông Nguyễn Văn Lẫy - Bí thư Huyện ủy tặng quà cho đại biểu

Trong diễn văn ôn lại truyền thống ông Nguyễn Văn Lẫy, Bí thư Huyện ủy cho biết, trải qua chặng đường lịch sử 90 năm xây dựng và trưởng thành, Đảng đã lãnh đạo nhân dân ta giành được những thắng lợi vĩ đại, để lại những dấu ấn không thể phai mờ trong lịch sử dân tộc, trong lòng nhân dân, trong niềm tin yêu và hy vọng của mỗi người chúng ta đối với Đảng của mình. Đặc biệt, nhấn mạnh những thành tựu đạt được của huyện Phụng Hiệp sau gần 15 năm điều chỉnh địa giới hành chính huyện.

Dịp này, Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cũng đã tặng 100 phần quà cho đại biểu chung vui đón Tết Canh Tý 2020.
Ban Tuyên giáo - Huyện ủy Phụng HiệpCác ý kiến của bạn đọc
 

 


Ảnh liên kết
Chương trình


Bản đồ hành chính

Lượt truy cập
Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 43
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 43
Quảng cáo
Không có quảng cáo