TIN TỨC THÀNH ỦY NGÃ BẢY
Lãnh đạo thị xã Ngã Bảy gặp gỡ, lắng nghe ý kiến nhân dân

[ Cập nhật vào ngày (16/08/2019) ] - [ Số lần xem: 693 ]

Sáng ngày 14/8/2019, lãnh đạo thị xã Ngã Bảy đã gặp gỡ lắng nghe ý kiến nhân dân phường Hiệp Thành.


Tham gia buổi gặp gỡ có ông Nguyễn Thiện Nhơn, Bí thư Thị ủy; ông Nguyễn Thanh Phong, Phó Chủ tịch UBND thị xã; cùng với hơn 100 người dân ở phường Hiệp Thành.

15.8.2019.png
Đông đảo người dân phường Hiệp Thành tham gia buổi gặp gỡ

Tại buổi gặp gỡ, lãnh đạo thị xã Ngã Bảy đã ghi nhận 31 ý kiến của người dân tập trung vào các nội dung như: việc chậm giải quyết chế độ, chính sách đối với người có công; một số trường hợp về lĩnh vực đất đai chậm được giải quyết; tình trạng sạt lở ở một số tuyến lộ giao thông và khu dân cư đáng lo ngại; lộ giao thông xuống cấp và một số loại tội phạm hoành hành gây mất an ninh trật tự và trật tự an toàn giao thông... Đại diện lãnh đạo một số ngành đã trả lời những vấn đề mà người dân nêu lên, những vấn đề cần làm rõ thêm sẽ gặp gỡ trực tiếp người dân để có hướng giải quyết thỏa đáng.

Thay mặt cho lãnh đạo thị xã Ngã Bảy, ông Nguyễn Thiện Nhơn - Bí thư Thị ủy đã cám ơn người dân có những ý kiến đóng góp trực tiếp, giúp cho lãnh đạo thị xã có giải pháp thích hợp để chỉ đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ tốt hơn trong thời gian tới; đồng thời giao cho các ngành và địa phương phối hợp thực hiện tốt những vấn đề mà người dân nêu lên tại buổi gặp gỡ.
Phước ThànhCác ý kiến của bạn đọc