TIN TỨC THÀNH ỦY NGÃ BẢY
Tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin năm 2019

[ Cập nhật vào ngày (05/09/2019) ] - [ Số lần xem: 851 ]

Phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Ngã Bảy vừa phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã và Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hậu Giang mở lớp tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin năm 2019 cho lãnh đạo và công chức các phòng, ban chuyên môn của Ủy ban nhân dân thị xã; lãnh đạo Ủy ban nhân dân và công chức các xã, phường.


04.9.2019.png
Quang cảnh lớp tập huấn

Lớp tập huấn đã giới thiệu các chức năng, quy trình cũng như các thao tác sử dụng của phần mềm quản lý văn bản và phần mềm dịch vụ hành chính công. Trong đó, phần mềm quản lý văn bản đi sâu hướng dẫn các quy trình tiếp nhận và xử lý văn bản đến, đi; quy trình xử lý giao việc, công việc và các bước thực hiện chữ ký số. Về phần mềm dịch vụ hành chính công, đi sâu hướng dẫn xử lý hồ sơ một cửa tiếp nhận trực tiếp và xử lý hồ sơ một cửa tiếp nhận liên thông.

Tập huấn nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản về phần mềm quản lý văn bản và dịch vụ hành chính công cho đội ngũ cán bộ, công chức cấp thị xã và xã, phường để qua đó có thể sử dụng tốt phần mềm này, đáp ứng nhu cầu ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước trong thời gian tới.
Phước ThànhCác ý kiến của bạn đọc