TIN TỨC THÀNH ỦY NGÃ BẢY
Thị xã Ngã Bảy tổ chức đêm trung thu Vầng trăng quê em

[ Cập nhật vào ngày (17/09/2019) ] - [ Số lần xem: 644 ]

Thị xã Ngã Bảy vừa tổ chức vui tết trung thu cho các em học sinh học giỏi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã. Dự đêm trung thu có ông Dương Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy và ông Bùi Việt Hà, Phó Chủ tịch thường trực UBND thị xã.


12.9b.png
Tiết mục văn nghệ tại đêm trung thu

Với chủ đề “Vầng trăng quê em”, tham dự đêm trung thu năm 2019 có 120 em là học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi ở 6 xã, phường trên địa bàn thị xã đã được cùng nhau vui chơi, giao lưu, thưởng thức những tiết mục văn nghệ từ các bạn cùng trang lứa, với chủ đề ca ngợi Bác Hồ, về vầng trăng quê hương, về đêm trung thu... Các em cũng được nghe ông Bùi Việt Hà, Phó Chủ tịch UBND thị xã đọc thư chúc Tết trung thu của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hậu Giang gởi đến các em thiếu nhi trong toàn tỉnh và lời chúc mừng, nhắn nhủ các em cố gắng, phấn đấu ra sức rèn luyện, học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và đạt được những thành tích tốt nhất trong năm học mới 2019 - 2020.

Kết thúc đêm trung thu “Vầng trăng quê em”, các em thiếu nhi đã rất phấn khởi ra về khi trên tay mỗi em được nhận một phần quà của UBND thị xã hỗ trợ, mỗi phần trị giá 200.000 đồng.
Hoài TrọngCác ý kiến của bạn đọc