TIN TỨC THÀNH ỦY NGÃ BẢY
Thị xã Ngã Bảy tổ chức hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng

[ Cập nhật vào ngày (10/10/2019) ] - [ Số lần xem: 990 ]

Ngày 08.10.2019, Thị đoàn Ngã Bảy và Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam thị xã Ngã Bảy đã kết hợp với Đoàn trường trung học phổ thông Nguyễn Minh Quang tổ chức hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng nhân kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2019).


10.10a.png
Một tiết mục tham gia hội thi

Có 19 đội thuộc chi đoàn các khối học của nhà trường tham gia hội thi, trong đó phần đông là các đội thuộc chi đoàn khối lớp 10. Với chủ đề “Sáng mãi niềm tin với Đảng”, các đội dự thi đã mang đến cho hội thi nhiều tiết mục hát, múa sôi động, hào hùng ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, ca ngợi tinh thần đấu tranh của quân và dân ta, cũng như của tổ chức Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam, Hội sinh viên Việt Nam... trong lịch sử chống giặc ngoại xâm, giành độc lập cho dân tộc. Bên cạnh việc tạo sân chơi lành mạnh cho các học sinh gặp gỡ, giao lưu, tìm kiếm, phát huy năng khiếu âm nhạc trong nhà trường, hội thi cũng nhằm mục đích nâng cao hiểu biết về lịch sử cách mạnh nước ta, giáo dục ý thức, trách nhiệm, lòng yêu nước cho thế hệ trẻ, để từ đó các em phấn đấu học tập, rèn luyện góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Đây cũng là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2019). Kết thúc hội thi, Ban tổ chức hội thi đã chọn trao 7 giải thưởng cho các tiết mục hay.
Hoài TrọngCác ý kiến của bạn đọc