TIN TỨC THÀNH ỦY NGÃ BẢY
Thị xã Ngã Bảy: Họp mặt kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam

[ Cập nhật vào ngày (21/11/2019) ] - [ Số lần xem: 1367 ]

Phòng Giáo dục và đào tạo thị xã Ngã Bảy tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.


Đến dự có ông Nguyễn Thiện Nhơn, Bí thư Thị ủy Ngã Bảy; ông Bùi Việt Hà, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã, cùng với các đại biểu là cựu giáo chức, cán bộ quản lý ngành giáo dục qua các thời kỳ và ban giám hiệu ở các điểm trường trên địa bàn thị xã.

19.11.2019.png
Ông Bùi Việt Hà - Phó Chủ tịch UBND thị xã trao Kỷ niệm chương cho các cá nhân

Tại buổi họp mặt các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành giáo dục qua các thời kỳ, nối tiếp truyền thống của lớp người đi trước, trong suốt 37 năm qua đội ngũ nhà giáo thị xã Ngã Bảy đã không ngừng phấn đấu rèn luyện phẩm chất đạo đức, học tập nâng cao trình độ, ra sức thi đua nâng cao chất lượng giáo dục.

Trong năm học vừa qua, ngành giáo dục thị xã đã gặt hái được nhiều kết quả đáng khích lệ như: huy động trẻ 5 tuổi vào mẫu giáo đạt và vượt 100% chỉ tiêu đề ra, tỉ lệ học sinh hoàn thành bậc tiểu học đạt 100% và trên 98,47% học sinh được xét công nhận tốt nghiệp Trung học cơ sở; thị xã được tỉnh công nhận đạt chuẩn phổ cập giáo dục mầm non trẻ 5 tuổi, đạt chuẩn xóa mù chữ mức độ 2, đạt chuẩn phổ cập giáo dục Tiểu học mức độ 3 và chuẩn phổ cập giáo dục Trung học cơ sở mức độ 1. Dịp này, có 5 cá nhân được Bộ giáo dục và đào tạo tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục.Quốc KhánhCác ý kiến của bạn đọc