Tin tức Thành ủy Ngã Bảy
Phường Hiệp Lợi hoàn thành các tiêu chí phường văn minh đô thị

[ Cập nhật vào ngày (25/02/2020) ] - [ Số lần xem: 244 ]

Đoàn kiểm tra công tác xây dựng phường văn minh đô thị tỉnh Hậu Giang đã đến kiểm tra công tác xây dựng phường văn minh đô thị tại phường Hiệp Lợi, thành phố Ngã Bảy. Tiếp và làm việc với Đoàn có ông Bùi Việt Hà - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Ngã Bảy.


24.02.2020.jpg
Ông Bùi Việt Hà - Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngã Bảy phát biểu tại buổi làm việc

Tính đến thời điểm hiện tại, phường Hiệp Lợi đã thực hiện hoàn thành 5 tiêu chuẩn với 24 tiêu chí văn minh đô thị, trong đó có 20 tiêu chí đạt và 04 tiêu chí vượt. Qua kiểm tra, khảo sát tình hình thực tế ở các nhà văn hóa và các tuyến đường giao thông trên địa bàn phường Hiệp Lợi, các thành viên trong đoàn đã đánh giá cao kết quả xây dựng văn minh đô thị của phường Hiệp Lợi, đồng thời cũng đề nghị trong thời gian tới phường tiếp tục nâng chất, sửa chữa các thiết chế văn hóa đã và đang xuống cấp, ra sức tuyên truyền vận động nhân dân tham gia thực hiện tốt hơn nữa các tiêu chí về môi trường, tham gia chỉnh trang hàng rào, cột cờ, trồng thêm cây xanh, hoa kiểng để cảnh quan ngày càng sáng - xanh - sạch - đẹp hơn, tạo nên bộ mặt văn minh đô thị rõ rệt của phường.

Phát biểu tại buổi kiểm tra, ông Bùi Việt Hà - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Ngã Bảy đã ghi nhận những ý kiến đóng góp của các thành viên trong đoàn và mong muốn Đoàn xem xét cho ý kiến để phường Hiệp Lợi sớm được công nhận phường đạt chuẩn văn minh đô thị.
Hoài TrọngCác ý kiến của bạn đọc