Văn hóa xã hội
Họp mặt cán bộ Công đoàn 3 tỉnh Hậu Giang, Sóc Trăng, thành phố Cần Thơ qua các thời kỳ

[ Cập nhật vào ngày (19/07/2019) ] - [ Số lần xem: 322 ]

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019), sáng 18/7, Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng, Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ tổ chức Họp mặt cán bộ Công đoàn qua các thời kỳ.


19.7.19 Ngân.png
Đ/c Bí thư Tỉnh ủy phát biểu chúc mừng

Tại buổi họp mặt, đồng chí Lữ Văn Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang khẳng định, cùng với sự phát triển của đất nước, giai cấp công nhân, người lao động và tổ chức Công đoàn của tỉnh Hậu Giang, Sóc Trăng và thành phố Cần Thơ ngày càng trưởng thành, phát triển cả về số lượng và chất lượng. Hoạt động công đoàn của 3 tỉnh, thành phố nói chung và tỉnh Hậu Giang nói riêng được đẩy mạnh, ngày càng thiết thực, hiệu quả. Công tác giáo dục truyền thống cách mạng, rèn luyện đạo đức, lối sống và tuyên truyền, phổ biến các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước được tăng cường, việc chăm sóc, bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng được quan tâm thực hiện khá tốt. Công tác xây dựng và phát triển tổ chức công đoàn có nhiều tiến bộ; bộ máy được củng cố, hoạt động có hiệu lực, hiệu quả hơn.

Buổi họp mặt là dịp để Công đoàn 3 tỉnh, thành phố giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm hay trong tổ chức phong trào công nhân, viên chức, người lao động và hoạt động công đoàn tại các địa phương. Đồng thời, tăng cường sự phối hợp cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Công đoàn 3 tỉnh, thành phố tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc nhất.

Cũng tại buổi họp mặt, Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang tặng bằng khen cho 30 cán bộ Công đoàn tỉnh Hậu Giang qua các thời kỳ đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động công đoàn, góp phần xây dựng Công đoàn Hậu Giang vững mạnh.

Dịp này, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn cho 9 đồng chí đã có công lao đóng góp xây dựng tổ chức công đoàn và Liên đoàn Lao động tỉnh tặng 30 bằng khen cho các đồng chí đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu và nhiều đóng góp trong xây dựng Công đoàn Hậu Giang vững mạnh, giai đoạn 2004-2018.
Kim NgânCác ý kiến của bạn đọc