Văn hóa xã hội
Hậu Giang 129 công dân từ Đài Loan về cách ly tập trung

[ Cập nhật vào ngày (23/09/2020) ] - [ Số lần xem: 95 ]

Tối ngày 21/9, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Hậu Giang đã tiếp nhận 129 công dân Việt Nam từ Đài Loan về nước và thực hiện cách ly tập trung


23.9.20.png
Các công dân thực hiện sát khuẩn và kiểm tra thân nhật khi đến nơi cách ly


Ngay sau khi làm thủ tục nhập cảnh tại Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ, các công dân được Quân khu 9 tổ chức xe đưa về cách ly tại hai điểm đảm bảo an toàn. Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh tổ chức hai điểm cách ly: 80 người tại Trường Cao đẳng cộng đồng Hậu Giang và 49 người cách ly tại Tiểu đoàn bộ binh Hậu Giang (thuộc xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp). Trong đó có 102 nam, 27 nữ; đợt này không có công dân mang quốc tịch Đài Loan và thực hiện thời gian cách ly 14 ngày theo quy định.

Khi đến điểm cách ly, đơn vị thực hiện tiếp nhận theo đúng quy định như: phun sát trùng xe, hành lý, kiểm tra thân nhiệt, sắp xếp, bố trí ổn định nơi ăn, ở và hướng dẫn kê khai y tế cá nhân... Được biết, đây là những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, lao động hết hạn hợp đồng, người bị bệnh nền, tai nạn lao động, học sinh, sinh viên đã kết thúc chương trình học và các trường hợp đặc biệt khó khăn khác.

Vào sáng nay, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật của tỉnh sẽ tiến hành lấy mẫu dịch tễ lần 1 và có kết quả trong ngày đối với các công dân cách ly trên.

Văn NguyễnCác ý kiến của bạn đọc
 

 


Ảnh liên kết
Chương trình


Bản đồ hành chính

Lượt truy cập
Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 32
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 32
Quảng cáo
Không có quảng cáo