Tin Tức Mặt Trận, Đoàn Thể CT-XH
Công ty Aqua Việt Nam trao tặng máy lọc nước cho Hội Nông dân tỉnh

[ Cập nhật vào ngày (21/01/2022) ] - [ Số lần xem: 247 ]

Chiều 20/01, Công ty cổ phần đầu tư xử lý nước sạch AQua Việt Nam đã tổ chức trao tặng 10 máy lọc nước, khẩu trang y tế, sữa “Ong chúa và Nhung hưu” cho Hội Nông dân tỉnh.


Tham dự buổi lễ trao tặng có Ông Trịnh Hữu Vinh, Giám đốc kinh doanh Công ty cổ phần đầu tư xử lý nước sạch Aqua Việt Nam; đồng chí Nguyễn Huy Cường, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; cán bộ, công chức, người lao động Hội Nông dân tỉnh; đại diện 8/8 Hội Nông dân cấp huyện, phóng viên báo, đài đến dự và đưa tin.

21.1.png

Ông Trịnh Hữu Vinh, Giám đốc kinh doanh Công ty cổ phần đầu tư xử lý nước sạch AQUA Việt Nam
 phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư xử lý nươc sạch AQua Việt Nam đã giới thiệu sơ bộ về Công ty cũng như quá trình sản xuất ra sản phẩm máy lọc nước. Đây là loại máy lọc nước thế hệ mới, áp dụng công nghệ tiên tiến, có khả năng loại bỏ vi khuẩn, nước nhiễm phèn và 1 số tạp chất độc hại, kim loại nặng như thạch tín, thuỷ ngân,… . Nguồn nước sau khi lọc đạt tiêu chuẩn do bộ y tế cấp phép, được dùng uống trực tiếp với chất lượng tốt.

Nhằm góp phần hỗ trợ về nước sạch và sử dụng nước sạch là một trong những tiêu chí để thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và hỗ trợ cho Hội Nông dân các cấp có máy lọc nước uống tinh khiết miễn phí cho cán bộ, hội viên, nông dân và hỗ trợ khẩu trang y tế trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, Công ty cổ phần đầu tư xử lý nước sạch Aqua bàn giao 10 máy lọc nước, 50.0000 khẩu trang và gần 200 hộp sữa “Ong chúa và Nhung hưu” với tổng trị giá hơn 300 triệu đồng.
 
Đồng thời tại buổi lễ Công ty còn dành một số phần quà cho những hội viên Hội Nông dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách và gia đình có trẻ em nghèo vượt khó vươn lên trong học tập có nhu cầu đăng ký sử dụng sản phẩm sẽ được Công ty hỗ trợ trực tiếp 50% giá trị sản phẩm mỗi cơ sở 12 xuất. Nhân dịp này đồng chí Nguyễn Huy Cường, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh trân trọng gửi lời cám ơn lãnh đạo Công ty đã góp phần hỗ trợ cho cán bộ, hội viên nông dân những món quà rất ý nghĩa và ấm tình Xuân.Lê TrinhCác ý kiến của bạn đọc
 

 


Ảnh liên kết

Bản đồ hành chính

Quảng cáo


Lượt truy cập
Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 372
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 372
Lịch làm việc
Chuyên mục chưa có tin hoặc bạn không có quyền xem tin trên chuyên mục này.
Quảng cáo
Không có quảng cáo