Tin tức Huyện Châu Thành A
Châu Thành A khai giảng Lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 110

[ Cập nhật vào ngày (12/08/2020) ] - [ Số lần xem: 113 ]

Ngày 10/8/2020 Trung tâm Chính trị huyện Châu Thành A phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang tổ chức khai giảng Lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 110 (năm học 2020 - 2021) hệ đào tạo không tập trung tại huyện. Lớp học có 70 học viên từ các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy.


12.8d.png
Đ/c Trần Văn Chính - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, phát biểu chỉ đạo lớp học

Lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính (khóa 110) hệ đào tạo không tập trung được mở tại huyện, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên vừa làm vừa học; nhằm nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của huyện, đồng thời tạo nguồn cán bộ kế thừa trong thời gian tới đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Đây sẽ là cơ sở lý luận giúp học viên vận dụng một cách sáng tạo vào thực tiễn công tác nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý, năng lực tổ chức thực tiễn tại cơ quan, đơn vị.

Phát biểu tại lễ khai giảng lớp học, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã nêu những nhiệm vụ cụ thể mà các học viên phải thực hiện trong quá trình học tập, cũng như những nhiệm vụ của Ban Tổ chức lớp học; đồng thời, yêu cầu các học viên xác định học tập là nghĩa vụ, trách nhiệm và quyền lợi của đảng viên, để từ đó xây dựng cho mình động cơ, thái độ và phương pháp học tập đúng đắn, đạt hiệu quả cao; tích cực tự tìm tòi, sáng tạo trong học tập để nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ; học phải đi đôi với hành; tuyệt đối chấp hành nghiêm nội quy, quy chế của nhà trường và sự phân công, điều hành của Ban Tổ chức lớp.
Văn LợiCác ý kiến của bạn đọc
 

 


Ảnh liên kết
Chương trình


Bản đồ hành chính

Lượt truy cập
Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 65
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 65
Quảng cáo
Không có quảng cáo