Tin Tức huyện Vị Thủy
Tiếp xúc, gặp gỡ với các em thiếu nhi và trao học bổng “Thắp sáng ước mơ”

[ Cập nhật vào ngày (10/05/2019) ] - [ Số lần xem: 903 ]

Ngày 9 tháng 5 năm 2019, Huyện đoàn phối hợp với phòng Lao động - Thương binh và xã hội huyện, Hội Khuyến học huyện tổ chức tiếp xúc, gặp gỡ giữa lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền, Hội đồng nhân dân với thiếu nhi và trao học bổng “Thắp sáng ước mơ huyện Vị Thủy” năm 2019.


10.5c.png
Đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện phát biểu tại buổi tiếp xúc, gặp gỡ

Tham dự buổi tiếp xúc, gặp gỡ có đồng chí Phạm Anh Minh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đại diện Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện; lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, phòng Lao động - Thương binh và xã hội, Huyện đoàn cùng gần 100 em học sinh của các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Tại buổi tiếp xúc, lần lượt các em thiếu nhi tham gia bày tỏ ý kiến, nguyện vọng, đề xuất các ý kiến xoay quanh các vấn đề như: điều kiện về cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu học tập, vui chơi của học sinh; tạo điều kiện thuận lợi để các em tham gia các phong trào, hoạt động Đội; tổ chức các sân chơi bổ ích trong dịp hè, dạy bơi cho trẻ nhỏ để phòng, chống đuối nước,… Ý kiến của các em đã được lãnh đạo huyện, các ban ngành, đoàn thể huyện giải đáp cụ thể và ghi nhận trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, lãnh đạo huyện cũng đã trao 93 suất học bổng “thắp sáng ước mơ” huyện Vị Thủy năm 2019 cho các học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt với tổng giá trị 30 triệu đồng. Đây là hoạt động thể hiện sự chung tay góp sức cấp ủy, chính quyền và của xã hội nhằm động viên các em thiếu nhi tiếp tục cố gắng vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống cũng như học tập để thực hiện ước mơ của mình, phấn đấu trở thành người có ích cho xã hội.
Năng NguyễnCác ý kiến của bạn đọc