Tin trong tỉnh
Hậu Giang hoàn thành thời gian cách ly cho 129 công dân từ Đài Loan trở về

[ Cập nhật vào ngày (07/10/2020) ] - [ Số lần xem: 1092 ]

Sáng ngày 06/10/2020, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Hậu Giang đã hoàn thành và đưa 129 công dân cách ly đợt 7 trở về với gia đình.


06.10.2020 a.png
Chỉ huy điểm cách ly tại Tiểu đoàn Bộ binh Hậu Giang
trao giấy hoàn thành thời gian cách ly cho các công dân

Đối với 129 công dân Việt Nam từ Đài Loan về nước được Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh tiếp nhận vào tối ngày 21/9 và thực hiện cách ly tại Trường Cao đẳng cộng đồng và Tiểu đoàn Bộ binh Hậu Giang. Theo kết quả xét nghiệm dịch tễ lần 2 của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đối với 129 công dân đều âm tính, chưa ghi nhận trường hợp nhiễm bệnh này; đến thời điểm này qua 7 tiếp nhận công dân Việt Nam về cách ly đợt cách ly Hậu Giang không có trường hợp nào dương tính với vi rút Sars-Cov-2.

Trong 14 ngày cách ly, hầu hết các công dân đều chấp hành tốt nội quy, quy định trong khu cách ly từ việc: ăn, ở, sinh hoạt cho đến việc đi lại... và được cán bộ, chiến sĩ, đội ngũ y, bác sĩ Quân y - Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh phối hợp với Trung tâm y tế địa phương thực hiện chăm sóc tận tình, chu đáo. Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh tổ chức xe đưa các công dân đến Cảng hàng không quốc tế và bến xe Cần Thơ trở về với gia đình đảm bảo an toàn theo đúng quy định.
Văn NguyễnCác ý kiến của bạn đọc
 

 


Ảnh liên kết

Bản đồ hành chính

Quảng cáo


Lượt truy cập
Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 352
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 352