Tin trong tỉnh
Sôi nổi và ý nghĩa với Hội thi nấu ăn nhân dịp Tết Nguyên đán 2021

[ Cập nhật vào ngày (22/01/2021) ] - [ Số lần xem: 558 ]

Chiều ngày 20/01, Công đoàn viên chức tỉnh đã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ để “Ấm tình ngày xuân”.


Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên và người lao động nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu - 2021; chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thông qua hội thi đã thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn đối với công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động. Tham dự Hội thi có 15 đội đến từ các công đoàn cơ sở đại diện cho sở, ban, ngành, đoàn thể trong Tỉnh.

Hội thi diễn ra tại Công đoàn viên chức tỉnh Hậu Giang. Sau Lễ khai mạc, 15 đội bước vào cuộc tranh tài sôi nổi, đầy quyết tâm. Theo yêu cầu của Ban Tổ chức, mỗi đội gồm 1 nữ và 2 nam nấu mâm cơm ngày xuân cho 10 người, phải thực hiện đảm bảo 4 món ăn chính và 1 món tráng miệng, không giới hạn loại thức ăn và nguyên liệu. Đảm bảo tiêu chí: Hình thức bắt mắt, chất lượng, dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm và thuyết trình đúng chủ đề yêu cầu. Thời gian thi đấu quy định trong 90 phút.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội thắng cuộc.jpg
Ban Tổ chức trao giải cho các đội thắng cuộc

Với sự nhanh nhẹn, khéo léo các đội đã hoàn thành phần thi với những món ăn đa dạng, đảm bảo đáp ứng yêu cầu Ban Tổ chức đặt ra. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 05 giải ba và 07 giải khuyết khích cho các đội tham dự. 
Thanh TâmCác ý kiến của bạn đọc