Tin trong tỉnh
Hội thi “Cắm hoa và trưng bày bánh dân gian” năm 2021

[ Cập nhật vào ngày (10/03/2021) ] - [ Số lần xem: 683 ]

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức Hội thi “Cắm hoa và trưng bày bánh dân gian”. Đến dự có bà Nguyễn Thị Thùy Linh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; Đại tá Phan Văn Giữ - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh.


Với sự chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng, 10 đội dự thi đã mang đến cho hội thi các tác phẩm độc đáo với màu sắc hấp dẫn và đầy ý nghĩa. Các tác phẩm gửi gắm nhiều thông điệp sâu sắc ca ngợi, tôn vinh truyền thống tốt đẹp, những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam, tình cảm gia đình, tinh thần đoàn kết của dân tộc, ý nghĩa ra đời các loại bánh truyền thống. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải giải, 01 giải nhì, 02 giải ba, 06 giải khuyến khích cho các đội dự thi có thành tích xuất sắc.


 310.png

Bà Nguyễn Thị Thùy Linh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh trao giải nhất cho đội dự thi PX01-PX03

 

Ghi nhận thành tích xuất sắc của cán bộ, hội viên, Giám đốc Công an tỉnh đã tặng giải thưởng Phụ nữ Công an Hậu Giang tiêu biểu năm 2020 cho 04 cá nhân có thành tích xuất sắc, qua đó, góp phần động viên cán bộ, hội viên phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Tạ Văn KhóiCác ý kiến của bạn đọc