Tin trong tỉnh
Hải đoàn 129, Quân cảng Sài Gòn trao 240 triệu đồng hỗ trợ xây nhà tình nghĩa tại Hậu Giang

[ Cập nhật vào ngày (05/05/2021) ] - [ Số lần xem: 806 ]

Sáng 05/4/2021, đoàn công tác do Trung tá Nguyễn Văn Kiên, Phó Chủ nhiệm Chính trị Hải đoàn 129 phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hậu Giang tổ chức trao số tiền 240 triệu đồng hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho 03 gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.


Đoàn đã đến khảo sát và trao kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa cho 03 gia đình gồm: Gia đình bà Phan Thị Bạch Tuyết, ngụ ấp 8, xã Vị Đông, huyện Vị Thủy; gia đình bà Nguyễn Thị Lợi, thuộc ấp Long Trường, xã Hòa Mỹ, huyện Phụng Hiệp và gia đình bà Võ Thị Tiến, ở ấp Long An A, thị trấn Cái Tắc, huyện Châu Thành A. Mỗi gia đình được hỗ trợ 80 triệu đồng trích từ nguồn quỹ phúc lợi của Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn. Việc được hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa là nguồn động viên, khích lệ, giúp cho các gia đình cải thiện chỗ ở, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

ben trong.png
Trung tá Nguyễn Văn Kiên cùng chính quyền địa phương 
bàn giao kinh phí hỗ trợ cho gia đình bà Phan Thị Bạch Tuyết (Huyện Vị Thủy)

Với hoạt động này, Hải đoàn 129, Quân cảng Sài Gòn mong muốn góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, chăm sóc các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng và giúp đỡ các hộ nghèo ổn định cuộc sống.

Đây là hoạt động thường niên của Hải đoàn 129, Quân cảng Sài Gòn đối với công tác đền ơn đáp nghĩa. Tính từ năm 2013 (năm đầu tiên Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy kết nghĩa với Hải đoàn 129) đến nay Hải đoàn 129, Quân cảng Sài Gòn đã cất mới 13 căn nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.
Tấn PhongCác ý kiến của bạn đọc
 

 


Ảnh liên kết

Bản đồ hành chính

Quảng cáo


Lượt truy cập
Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 368
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 368