Chính trị
Họp báo thông tin hai chiều - Cách nắm bắt dư luận hiệu quả đối với công tác Hội và phong trào nông dân tỉnh Hậu Giang năm 2016

[ Cập nhật vào ngày (09/03/2016) ] - [ Số lần xem: 1356 ]

Ngày 04/3/2016, Hội Nông dân tỉnh Hậu Giang tổ chức họp báo quý I/2016. Buổi họp báo có sự tham dự của hơn 90 cán bộ Hội từ tỉnh đến cơ sở. Đồng chí Nguyễn Tuấn Kiệt, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh chủ trì buổi họp báo.


Tại buổi họp báo các đại biểu được các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh Hội thông tin những nội dung như: Hướng dẫn thực hiện nghị quyết công tác Hội và phong trào nông dân tỉnh Hậu Giang năm 2016; triển khai công tác tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 trong hệ thống tổ chức Hội; triển khai Kế hoạch giám sát vật tư nông nghiệp theo Quyết định 217-QĐ/TW của Bộ Chính trị. Tại buổi họp báo, Ban Tổ chức đã nhận được 7 lượt ý kiến thông tin, phản ánh của cơ sở và 58 lượt ý kiến phản ánh bằng văn bản đối với tình hình nắm bắt tư tưởng trong cán bộ, hội viên, nông dân; tham gia công tác bầu cử của địa phương, những thuận lợi, khó khăn trong triển khai Nghị quyết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2016, cùng với nhiều đề xuất, kiến nghị có liên quan.

07032016_hnd1.png

Quang cảnh tại buổi họp báo

Nhìn chung, đa số cán bộ Hội đồng tình với chủ trương này của Tỉnh Hội. Được biết, trong thời gian tới, để tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác Hội và phong trào nông dân, Hội Nông dân tỉnh sẽ duy trì họp báo mỗi quý một lần.
Thu HuyềnCác ý kiến của bạn đọc