Chính trị
Hậu Giang tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 10/2019

[ Cập nhật vào ngày (22/10/2019) ] - [ Số lần xem: 806 ]

Sáng ngày 18/10/2019, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hậu Giang tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 10/2019. Đồng chí Nguyễn Hữu Tình, Ủy viên Ban Thường vụ (UVBTV), Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị.


22.10.19 BTG.png

Đ/c Nguyễn Hữu Tình, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo Hội nghị


Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và 98 đại biểu đại diện lãnh đạo các ban, sở ngành, Mặt trận Tổ quốc, đoàn thể chính trị xã hội cấp tỉnh; các đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh, lãnh đạo các phòng, khoa thuộc Trường Chính trị tỉnh; đại diện Ban Tuyên giáo, Tuyên huấn và nhóm thường trực báo cáo viên các huyện, thị xã, thành phố và các Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy; các trường Cao đẳng, Trung cấp đóng trên địa bàn tỉnh; Báo Hậu Giang, Đài Phát thanh và Truyền hình Hậu Giang dự và đưa tin hội nghị.

Tại hội nghị, đại biểu đã được nghe báo cáo viên thông tin nội dung 02 chuyên đề: (1) Tình hình thế giới, khu vực và công tác đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta trong thời gian qua. (2) Chủ động đấu tranh với các hoạt động chống phá của các thế lực thù địch trước thềm Đại hội và định hướng tuyên truyền trong thời gian tới.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Tỉnh, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy yêu cầu các cơ quan thông tấn, báo chí, hệ thống tuyên truyền từ tỉnh đến cơ sở tập trung tuyên truyền các nội dung được tiếp thu tại hội nghị. Đặc biệt là những thông tin về việc chủ động đấu tranh với các hoạt động chống phá của các thế lực thù địch trước thềm Đại hội. Ngoài ra, đồng chí Nguyễn Hữu Tình cũng yêu cầu lực lượng báo cáo viên cần phối, kết hợp triển khai tuyên truyền đậm nét một số nội dung như: Tiếp tục tuyên truyền Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị về đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; thực hiện nghiêm Nghị quyết số 35-NQ/TW “về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”; tuyên truyền các ngày lễ, kỷ niệm trong những tháng cuối năm 2019; tuyên truyền kết quả phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của cả nước và của địa phương; tuyên truyền kết quả 03 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị; tổ chức hội nghị thông tin nhanh kết quả hội nghị lần thứ 11 của Ban Chấp hành Trung ương (khóa XII).

Thanh HươngCác ý kiến của bạn đọc