Chính trị
HG: Bồi dưỡng Lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa III/2021

[ Cập nhật vào ngày (19/10/2021) ] - [ Số lần xem: 161 ]

Từ ngày 11-18/10/2021, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa III/2021.


Đến dự và chỉ đạo lớp học có đồng chí Trương Quốc Hải, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, cùng các đồng chí đại diện các cơ quan tham mưu giúp việc Đảng ủy Khối và 29 học viên tham gia lớp học đến từ các chi bộ, đảng cơ sở bộ trực thuộc Đảng ủy Khối.

Đảng uỷ khối.png
Đồng chí Trương Quốc Hải (thứ 4 từ phải sang) trao giấy chứng nhận cho các học viên

Qua gần 1 tuần học tập, các học viên đã được tìm hiểu, nghiên cứu nắm được Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Kết quả, 100% học viên làm bài thu hoạch đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận.

Phát biểu Lễ bế giảng, đồng chí Trương Quốc Hải, Phó Bí thư Đảng ủy Khối đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực trong học tập, rèn luyện của lớp, đồng thời ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm học tập của các học viên. Bên cạnh đó, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối nhấn mạnh, kết quả học tập ngày hôm nay chỉ là kết quả bước đầu, các học viên cần phải tiếp tục học tập, không ngừng tự trau dồi, rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống; tích cực bồi dưỡng, nâng cao trình độ, kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.Lê ChuẩnCác ý kiến của bạn đọc