Tin kinh tế
Hậu Giang khảo sát thành lập bệnh viện dã chiến phòng, chống dịch Covid-19

[ Cập nhật vào ngày (03/06/2021) ] - [ Số lần xem: 517 ]

Chiều ngày 02-6, cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid - 19 tỉnh tổ chức đoàn công tác gồm: Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh, Công an tỉnh, Sở Y tế, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh, lãnh đạo huyện Châu Thành A có buổi làm việc với Ban Giám hiệu Trường Đại học Võ Trường Toản về khảo sát xây dựng bệnh viện dã chiến khi có dịch bệnh xảy ra trên địa bàn.


Theo Ban Giám hiệu nhà trường cho biết, tại đây có 3 khu ký túc xá cho sinh viên (khu A, B và khu BC) với 140 phòng; nhưng chỉ sử dụng được khu nhà BC và Bệnh viện của nhà trường đảm bảo 30 phòng và 125 giường. Ngoài ra, nhà trường xây dựng hoàn chỉnh nhà thi đấu đa năng với diện tích 1.500 mét vuông và chỉ đạo cho cơ quan chuyên môn tính toán, sắp xếp, bố trí giường bệnh, hệ thống điện, nước, khu vệ sinh... khi được tiếp nhận sẽ chỉ đạo bố trí đưa vào sử dụng trong thời gian sớm nhất.

quang canh.png

Đoàn công tác làm việc với Ban Giám hiệu Trường Đại học Võ Trường Toản

Tại buổi khảo sát, về phía Ban Giám hiệu trường nhất trí sẵn sàng hỗ trợ chung tay cùng Ban Chỉ đạo tỉnh trong công tác phòng, chống dịch Covid-19; đối với Đoàn công tác sẽ rà soát, tổng hợp báo cáo Ban Chỉ đạo tỉnh về các trang thiết bị và công tác đảm bảo cho phòng, chống dịch tại đây trong thời gian tới.
Văn NguyễnCác ý kiến của bạn đọc