Tin kinh tế
Công đoàn Văn phòng Tỉnh ủy phối hợp gửi tặng tỉnh Bình Dương 11 tấn rau củ, quả.

[ Cập nhật vào ngày (01/09/2021) ] - [ Số lần xem: 314 ]

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp và kéo dài, cuộc sống bà con ở các vùng dịch ngày càng khó khăn, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, với tinh thần tương thân, tương ái, Công đoàn cơ sở Văn phòng Tỉnh ủy Hậu Giang phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh vận động cán bộ, công chức Văn phòng ủng hộ 11 tấn rau củ gửi đến thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.


Ngày 28/8/2021, Công đoàn Văn phòng Tỉnh ủy đã phát động cán bộ, công chức ủng hộ bà con đang gặp hoàn cảnh khó khăn và lực lượng tuyến đầu chống dịch tại tỉnh Bình Dương. Chỉ trong 2 ngày phát động đã nhận được sự đồng tình ủng hộ của tất cả cán bộ, công chức Văn phòng, với tổng số tiền ủng hộ là 30.000.000 đồng sẽ dùng để mua rau, củ, quả, đồng thời phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ tỉnh vận động được 11 tấn rau, củ, quả chuyển đến Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.


Chiều ngày 30/8, chuyến xe chở rau, củ quả đã lăn bánh và đến thẳng thành phố Thủ Dầu Một trong sự vui mừng phấn khởi của người gửi và người nhận. Địa phương chuyển đến các hộ gia đình đang cần hỗ trợ lương thực, thực phẩm và đảm bảo về phòng chống dịch bệnh Covid-19.

1.9.21.VPTU.2.jpg
Chuyến xe chở 11 tấn rau, củ, quả của CĐCS Văn phòng Tỉnh ủy sẽ ủng hộ bà con thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Tất cả cùng chung tay, cùng chung một tấm lòng hướng về đồng bào và lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm chống dịch. Với niềm tin chiến thắng, Công đoàn Văn phòng Tỉnh ủy mong muốn góp chút tấm lòng chia sẻ và động viên bà con đang bị ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh. Hy vọng rằng cuộc sống bình thường sẽ sớm trở lại.Bảo TrânCác ý kiến của bạn đọc