Văn hóa xã hội
Công đoàn Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức Đêm hội trăng rằm cho con em cán bộ, công chức, người lao động.

[ Cập nhật vào ngày (17/09/2019) ] - [ Số lần xem: 1513 ]

Nhân dịp Tết trung thu, Công đoàn Văn phòng Tỉnh ủy đã tổ chức Đêm hội trăng rằm cho hơn 50 cháu là con em cán bộ, công chức, người lao động tại cơ quan. Đến dự có Đ/c Võ Thị Mỹ Trang, Bí thư Đảng ủy Văn phòng Tỉnh ủy, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy, Đ/c Đào Xuân Bách, Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy và đông đảo cán bộ công đoàn viên Văn phòng Tỉnh ủy.


16.9.19 VPTU.png
Quang cảnh Đêm hội trăng rằm

Lúc sinh thời, Bác Hồ kính yêu đã luôn dành cho tuổi thơ những tình cảm tốt đẹp nhất. Cứ mỗi dịp Tết Trung thu Bác lại gửi thư cho các cháu thiếu nhi. Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, với niềm yêu quý và chăm lo cho tuổi thơ, khi Bác đi xa các bác lãnh đạo Đảng, Nhà nước vẫn luôn quan tâm đến trẻ thơ mỗi dịp trung thu về. Tại Đêm hội trăng rằm năm nay, các cháu được cô Võ Thị Mỹ Trang đọc thư chúc Tết trung thu của Bác Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi tặng các cháu nhân dịp Tết trung thu và gửi những lời khen ngợi, động viên và chúc mừng các cháu.

Vào dịp trung thu hàng năm, các cháu thiếu niên, nhi đồng luôn nhận được tình cảm, sự quan tâm hỗ trợ về vật chất và tinh thần của Đảng ủy Văn phòng Tỉnh ủy, Công đoàn Văn phòng Tỉnh ủy nên đây là hoạt động được tổ chức thường niên. Các cháu tham gia ngày hội được nhận quà trung thu, tham gia các trò chơi dân gian, thưởng thức các tiết mục văn nghệ, rước đèn và phá cỗ. Đêm hội trăng rằm thật sự đã tạo được một sân chơi lành mạnh, bổ ích để các cháu được hưởng một mùa trung thu thật ấm áp và vui vẻ.

Nhân dịp này, Công đoàn Văn phòng Tỉnh ủy đã trao 24 suất học bổng, mỗi suất 500.000 đồng cho các cháu có thành tích tốt trong học tập với mong muốn khuyến khích, động viên các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi.
Bảo TrânCác ý kiến của bạn đọc