Văn hóa xã hội
Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Ban Vận động Quỹ Vì người nghèo và Quỹ An sinh phúc lợi xã hội tỉnh

[ Cập nhật vào ngày (03/10/2019) ] - [ Số lần xem: 1419 ]

Chiều ngày 02/10, Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Ban Vận động Quỹ Vì người nghèo và Quỹ An sinh phúc lợi xã hội tỉnh. Cùng tham dự có các thành viên Ban Vận động.


Đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh thông qua kế hoạch tổ chức tháng cao điểm vận động Quỹ Vì người nghèo và Quỹ An sinh phúc lợi xã hội tỉnh; kế hoạch tổ chức Lễ phát động tháng cao điểm vận động Quỹ Vì người nghèo và Quỹ An sinh phúc lợi xã hội tỉnh. Bên cạnh đó, cũng có văn bản dự thảo phân công các thành viên trong Ban Vận động phối hợp vận động các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân ủng hộ Quỹ Vì người nghèo và Quỹ An sinh phúc lợi xã hội tỉnh. Thông qua Quyết định dự thảo ban hành Quy chế vận động, quản lý và sử dụng Quỹ Vì người nghèo và Quỹ An sinh phúc lợi xã hội tỉnh. Tại đây, các thành viên Ban Vận động đã đóng góp một số ý kiến về quy chế vận động, đối tượng vận động,..

3.10c (2).png

Đồng chí Lữ Văn Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, đề nghị Thường trực Ban Vận động tiếp thu ý kiến của các thành viên, phân công các thành viên vận động cho phù hợp, tránh trùng lắp. Xem lại quy định mức chi và tham khảo các tỉnh, thành bạn, để chi cho phù hợp. Từng thành viên trong Ban Vận động sẽ báo cáo dự kiến vận động được bao nhiêu từ thời điểm này đến cuối năm, Ban Vận động tổng hợp thông tin cụ thể.
Kim NgânCác ý kiến của bạn đọc