Văn hóa xã hội
Văn phòng Tỉnh ủy thăm và chúc Tết cán bộ hưu trí

[ Cập nhật vào ngày (18/02/2021) ] - [ Số lần xem: 136 ]

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức các đoàn thăm và chúc Tết cán bộ nguyên lãnh đạo Văn phòng qua các thời kỳ đã nghĩ hưu và một số gia đình cán bộ, công chức, người lao động trong Văn phòng.


Tại những nơi đến thăm, các đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và gửi lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, bày tỏ sự quan tâm sâu sắc của Văn phòng Tỉnh ủy đối với các cán bộ đã có nhiều đóng góp thiết thực vì sự phát triển chung của Văn phòng trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn các cán bộ hưu trí tiếp tục phát huy truyền thống, đóng góp cho sự phát triển của địa phương và giáo dục tinh thần cách mạng cho các thế hệ con cháu trong gia đình.

4.2c.png
Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình các đồng chí đã nghỉ hưu

Nhân buổi gặp này, lãnh đạo Văn phòng đã phấn khởi thông tin những kết quả mà Văn phòng Tỉnh ủy đã đạt được trên tất cả các mặt công tác và những định hướng trong thời gian tới. Đoàn cán bộ của Văn phòng cũng rất xúc động khi được nghe các cán bộ hưu trí chia sẻ về những kỷ niệm khi còn đang công tác, một thời dành hết tâm huyết, gắn bó, vượt khó khăn để cùng nhau xây dựng đội ngũ cán bộ như hiện nay. Tuy đã cao tuổi, nhưng các cô, các chú vẫn thường xuyên quan tâm, đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích và luôn dõi theo sự phát triển của Văn phòng. Đội ngũ cán bộ Văn phòng càng có thêm động lực phấn đấu vì luôn có sự đồng hành, sự gửi gắm và những lời động viên của các cô, các chú để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp cho sự phát của Văn phòng Tỉnh ủy ngày càng tiến bộ, vững mạnh.
Thanh TâmCác ý kiến của bạn đọc
 

 


Quảng cáo
Không có quảng cáo