Văn hóa xã hội
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Chủ tịch HĐND tỉnh chúc Tết nguyên lãnh đạo tỉnh và một số đơn vị

[ Cập nhật vào ngày (18/02/2021) ] - [ Số lần xem: 114 ]

Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Văn Huyến đến thăm, chúc Tết nguyên lãnh đạo tỉnh và một số đơn vị trên địa bàn thành phố Cần Thơ.


Theo đó, đoàn đã đến thăm và chúc Tết Trường Đại học Cần Thơ, Bệnh viện Quân y 121, Học viện Chính trị khu vực IV, đồng chí Võ Minh Cân - nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy Cần Thơ, đồng chí Huỳnh Thương - nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh Hậu Giang, đồng chí Lê Minh Châu - nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang, đồng chí Dương Thị Nhi - nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Cần Thơ, đồng chí Đinh Văn Chung - nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hậu Giang - Chủ tịch HĐND tỉnh Hậu Giang.

9.2a.png
Đ/c Trần Văn Huyến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm, chúc Tết bệnh viện 121

Đến thăm các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đồng thời bày tỏ lòng cảm ơn đối với những đóng góp của các đồng chí đối với sự phát triển của Tỉnh trong thời gian qua. Ngoài ra, đồng chí thông tin nhanh những kết quả nổi bật về kinh tế - xã hội năm 2020 của Tỉnh đến các các đồng chí và đơn vị đến thăm, chúc tết; bên cạnh đó, đồng chí cho rằng Tỉnh còn đối mặt không ít khó khăn, thách thức trong thời gian tới mong rằng các đơn vị và các đồng chí chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ, giúp đỡ Hậu Giang ngày càng giàu đẹp và phát triển bền vững. Đồng thời, tại mỗi điểm đến đồng chí Trần Văn Huyến chúc các gia đình các đồng chí và đơn vị đón mùa xuân an khang, thịnh vượng, đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc. 
Đăng KhoaCác ý kiến của bạn đọc
 

 


Quảng cáo
Không có quảng cáo